Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

HỌC MBA TRỰC TUYẾN CÓ LẤY ĐƯỢC BẰNG DANH GIÁ?

25 Tháng Chín, 2020

Với những học viên tham gia các chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh trực tuyến, điều họ quan tâm nhất chính là liệu tấm bằng MBA họ nhận được có được công nhận? Cùng CSU tìm hiểu câu trả lời trong bài viết này.

 

Bằng MBA được cấp bởi những trường Đại học danh tiếng và được Bộ Giáo Dục & Đào tạo ở các nước sở tại công nhận văn bằng

Nhiều học viên lo ngại rằng MBA trực tuyến chỉ đến từ những trường đại học không đảm bảo chất lượng, tuy nhiên hiện tại vẫn có rất nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới cung cấp các chương trình MBA trực tuyến đảm bảo chất lượng. Tiêu biểu là trường Đại học Nam Columbia Hoa Kỳ (CSU). Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo Thạc sĩ trực tuyến và nằm trong top 10 các trường Đại học trực tuyến tốt nhất, CSU hiện đang cung cấp chương trình Thạc sĩ trực tuyến tại Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp khóa học, học viên sẽ được cấp bằng có giá trị tương đương với việc theo học MBA tại Mỹ và đặc biệt, bằng cấp của CSU được Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam công nhận.

Chương trình đào tạo được công nhận và kiểm định bởi các tố chức quốc tế

Để được đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh trực tuyến với bằng cấp quốc tế, các trường Đại học phải trải qua một quy trình kiểm định nghiêm ngặt của các tổ chức giáo dục thế giới. Đây là chứng nhận đáng tin cậy để đánh giá bằng cấp và chất lượng đào tạo MBA online được các nhà tuyển dụng tin tưởng.

Chương trình đào tạo MBA trực tuyến của CSU đã được kiểm định chất lượng bởi DEAC (Ủy ban kiểm định Giáo dục từ xa Hoa Kỳ, thành viên của Hội đồng Kiểm định Đại học Hoa Kỳ).

Giá trị bằng MBA học từ xa

Một trường đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh trực tuyến đáp ứng được hai tiêu chuẩn trên sẽ đảm bảo chất lượng tốt cho học viên. Bằng MBA là bằng quốc tế, vì vậy cơ hội làm việc với các công ty nước ngoài của các học viên sẽ rất cao.

Học sao cho hiệu quả?

Học MBA trực tuyến là cơ hội để các học viên làm quen và trải nghiệm với phương pháp học mới. Học MBA trực tuyến cần sự chủ động từ học viên nhiều hơn phương pháp thông thường. Dưới đây là những yếu tố đảm bảo cho việc học MBA trực tuyến hiệu quả hơn nên tham khảo:

Sự chủ động

Hãy đặt mục tiêu học tập của mình lên hàng đầu và đừng để những sở thích cá nhân làm ảnh hưởng đến quá trình học.

Học viên cần chủ động trong học tập, bởi học trực tuyến không có giáo viên giám sát và nhắc nhở như học tại lớp. Việc tự học được đề cao.

Hãy lên lịch học phù hợp, lựa chọn một nơi yên tĩnh để học. Nghiên cứu nội dung trước giúp tiếp thu kiến thức dễ hơn.

Quản lý thời gian hiệu quả

Ưu điểm của việc học trực tuyến là học viên có thể linh động được thời gian học tập, không gò bó như học tại lớp nhưng đây cũng là điểm yếu nếu không làm chủ được thời gian. Điều này dẫn đến việc thời gian dành cho công việc, học tập, nghỉ ngơi và các mối quan hệ khác bị chồng chéo.

Để quản lý tốt thời gian, hãy lên kế hoạch cho từng công việc. Cách làm này giúp bạn phân chia thời gian hợp lý, cân bằng giữa học tập, làm việc và nghỉ ngơi.

Tương tác thật nhiều với giáo viên và bạn cùng lớp

Học MBA trực tuyến các học viên cần xác định là mọi tương tác với giáo viên, bạn bè qua thiết bị di động mà không gặp mặt trực tiếp. Hãy cố gắng trao đổi thật nhiều thông qua email hoặc các nhóm chat của lớp. Điều này giúp thu hẹp khoảng cách địa lý, kết nối với nhau như một lớp học thông thường, mang lại hiệu quả tốt hơn.

Để chuẩn bị cho việc học MBA trực tuyến, các học viên nên chủ động phân bổ thời gian hợp lý, lựa chọn trường có đội ngũ hỗ trợ học viên tốt để mang lại hiệu quả cao. Hãy yên tâm theo học các chương trình đào tạo MBA trực tuyến, tấm bằng MBA quốc tế mà bạn nhận được có giá trị như tấm bằng đào tạo tại nước ngoài, được các tổ chức thế giới công nhận và sử dụng ở nhiều quốc gia.

Đối với những học viên đang băn khoăn về tính pháp lý và giá trị của tấm bằng MBA tại trường Đại học Nam Columbia thì trường đã được kiểm định chất lượng bởi DEAC (Ủy ban kiểm định Giáo dục từ xa Hoa Kỳ, thành viên của Hội đồng Kiểm định Đại học CHEA). Với kinh nghiệm đào tạo ra nhiều thế hệ Thạc sĩ thành công trong xã hội, chắc chắn độ uy tín và chương trình học tại đây sẽ không làm bạn thất vọng.

Nếu bạn đang tìm một chương trình MBA Mỹ với mức học phí không quá cao thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về chương trình học nhé!

Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!