Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

HỌC THẠC SĨ CHUYÊN SÂU TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAM COLUMBIA

26 Tháng Mười Một, 2020

Đối với các ứng viên đã có bằng cử nhân thì việc tìm kiếm một chương trình thạc sĩ phù hợp là một băn khoản lớn bởi có một số yếu tố rất quan trọng liên quan đến chi phí cơ hội, chuyên ngành và bằng cấp cần phải cân nhắc một cách thấu đáo trước khi quyết định.

Chương trình Thạc sĩ chuyên ngành trang bị những kiến thức chuyên sâu cho học viên ở một lĩnh vực cụ thể, trong khi vẫn tạo ra được một cơ hội nghề nghiệp đủ rộng để học viên sau khi tốt nghiệp có thể làm được ở nhiều vị trí công việc khác nhau.

Chẳng hạn như các chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Tài chính của trường Đại học Nam Columbia cung cấp một tổ hợp các môn học liên quan đến kinh tế, tài chính và kế toán.

Học viên được đào tạo để trở thành những chuyên gia có kiến thức chuyên môn cao trong thị trường tài chính đầy biến động nhưng cũng đầy sức lôi cuốn. Chương trình được thiết kế cho những học viên mong muốn theo đuổi nghề nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ tài chính và phân tích tài chính.

Nội dung của chương trình nhấn mạnh vào mối liên hệ giữa kinh tế và thị trường tài chính nhằm chuẩn bị cho học viên đối mặt với những thách thức lớn của tương lai. Học viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc ở các tổ chức tài chính và dịch vụ tài chính như Công ty chứng khoán, Ngân hàng đầu tư, Quỹ Tương hỗ, Công ty quản lý tiền tệ, Quỹ Phòng vệ, Quỹ Hưu trí… Tiềm năng phát triển rất lớn của thị trường tài chính Việt Nam hứa hẹn sẽ đem lại rất nhiều cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực này.

Học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Tài chính do trường Đại học Nam Columbia cấp bằng

Hiện chương trình đào tạo từ xa của trường Đại học Nam Columbia là chương trình đào tạo duy nhất được Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam công nhận văn bằng. Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ nhận được bằng tốt nghiệp của trường. Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh được đào tạo theo mô hình chuẩn Mỹ với mô hình học tiên tiến, tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên bận rộn công việc, thường xuyên phải đi công tác và học viên đang không làm việc và sinh sống tại Hà Nội hay Tp.Hồ Chí Minh.

Nằm trong Top 25 chương trình MBA online tốt nhất và Top 30 trường online phổ biến có số lượng học viên theo học đông đảo nhất tại Mỹ, chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh hiện đang tuyển sinh Khóa học đầu xuân 2021 với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

  • Giảm 39% so với học phí gốc dành cho 20 HỌC VIÊN đăng ký đầu tiên.
  • Tiết kiệm tối đa với mức phí hỗ trợ đào tạo lên đến 30% cùng các ưu đãi hấp dẫn khác.

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh gồm có 8 chuyên ngành mang đến cho sinh viên những kiến thức sâu hơn trong lĩnh vực mà họ quan tâm: Tổng hợp, Tài chính, Quản trị Chăm sóc Sức khoẻ, Quản trị Nguồn nhân lực, Marketing, Quản trị Dự án, Hành chính công, Khởi sự Doanh nghiệp

Xem thêm chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh Mỹ tại đây: https://columbiasouthern.edu.vn

Học viên có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAM COLUMBIA

Văn phòng tại Hà Nội:

Số điện thoại: (024) 3775 7227 – 3775 7279
Địa chỉ: Tầng 8, nhà C, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, số 3 Phố chùa Láng, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh:

Số điện thoại: (028) 3910 6350 – 3910 6351

Địa chỉ: Số 7 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Trường Bồi dưỡng Cán bộ Quản lý Giáo dục, Q.1, TP. Hồ Chí Minh.

Bài viết kế tiếp

THẠC SĨ VÀ NHỮNG LỢI ÍCH QUÝ GIÁ 26.11.2020
Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!