Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

Học Thạc sĩ QTKD Mỹ có khó không?

2 Tháng Bảy, 2020

Chương trình Thạc sĩ vừa có mối tương quan với chương trình cử nhân hệ đại học vừa có sự khác biệt rõ nét. Vì chương trình Thạc sĩ hướng nhiều đến thực tiễn và nội dung kiến thức chuyên sâu. Vậy chương trình Thạc sĩ QTKD có khó không?

Tại sao cần học Thạc sĩ QTKD?

Ngày nay, nhu cầu nâng cao bằng cấp đang tăng mạnh, nhiều người muốn học lên cao thay vì chỉ dừng lại với tấm bằng cử nhân. Những lợi ích mà tấm bằng Thạc sĩ mang lại là không thể phủ nhận. Cơ hội thăng tiến, nhận được một vị trí tốt hơn với mức lương, chế độ đãi ngộ cao hơn đồng thời mở rộng được mối quan hệ là những lý do khiến nhiều người mong muốn chinh phục tấm bằng Thạc sĩ.

Đối tượng học Thạc sĩ QTKD là ai?

Một số chương trình Thạc sĩ QTKD yêu cầu người học đã có bằng cử nhân QTKD hoặc người học cần một số môn chuyển đổi, thay thế, bổ sung trước khi thực sự bắt đầu khóa học Thạc sĩ QTKD. Tuy nhiên, cũng có những trường không yêu cầu đầu vào của học viên, điều đó đồng nghĩa với cơ hội nhận bằng MBA được mở rộng hơn.

Các chứng chỉ tiếng Anh như Ielts, Toefl hoặc tham gia các bài kiểm tra đánh giá năng lực tiếng Anh đầu vào để đảm bảo đủ điều kiện tham gia chương trình học.

Đối tượng tham gia khóa học MBA là không giới hạn, bạn có thể là nhân viên lâu năm cần bằng cấp để được cân nhắc lên vị trí cao hơn như quản lý, trưởng phòng hoặc những quản lý, giám đốc, CEO cấp cao cần tham gia khóa học để nâng cao kiến thức và năng lực quản lý. Cho dù bạn đang làm ở vị trí nào thì khóa học với đầy đủ kiến thức cả về chiều sâu và chiều rộng như khóa học Thạc sĩ QTKD đều là luôn cần thiết. Vì chắc chắn bạn sẽ sử dụng những kiến thức này trong suốt quá trình làm việc và thăng tiến cho sự nghiệp sau này của bạn.

Vậy khóa học MBA Mỹ có khó không?

Tại sao lại là MBA Mỹ? Vì chương trình MBA mà chúng ta biết đến đã phổ biến trên toàn cầu, có mặt tại tất cả các quốc gia, tuy nhiên chương trình MBA Mỹ vẫn là lựa chọn hàng đầu của hầu hết sinh viên vì nền tảng giáo dục vững chắc, chất lượng đào tạo tốt và hơn hết là bằng cấp có giá trị.

Với một chương trình học có giá trị toàn cầu và cơ hội thăng tiến tuyệt vời thì khóa học MBA Mỹ không hề dễ. Để có được tấm bằng MBA thì người học cần sự tập trung và nghiên cứu chuyên sâu đồng thời khả năng tự học cao.

Tuy nhiên, người học không cần phải quá lo lắng về khả năng tốt nghiệp và nhận bằng đúng thời hạn vì tại đại học Nam Columbia, học viên luôn được trợ giảng và đội ngũ cố vấn học tập hỗ trợ trong quá trình học tại trường.

Nếu bạn đang cân nhắc một chương trình MBA Quốc tế nguyên gốc và được ưu đãi về học phí cũng như hỗ trợ trong suốt quá trình học thì chương trình Thạc sĩ QTKD tại đại học Nam Columbia Hoa Kỳ chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin tư vấn chi tiết nhất nhé!

Đăng ký tư vấn