Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

Học Thạc Sĩ Trực Tuyến- Giải Pháp Học Tập Hiện Đại, Tiết Kiệm Và Hiệu Quả Trong Thời Kỳ 4.0

8 Tháng Bảy, 2019
Sự phát triển mạnh của các ứng dụng trên nền tảng di động và mạng xã hội như: Facebook, Google, Instagram… cho phép người học tăng cơ hội tương tác mọi lúc, mọi nơi. Nhờ đó mà phương pháp học thạc sĩ trực tuyến được nhiều người lựa chọn. Nó giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí so với cách học truyền thống và được xem là giải pháp học tập hiện đại, tiết kiệm và hiệu quả trong thời kỳ 4.0 hiện nay.

Một thực tế đó là việc sử dụng các công cụ kết nối internet được nhiều sinh viên lựa chọn để tham gia các khóa học trực tuyến ngày càng nhiều. Chỉ cần những thao tác vô cùng đơn giản bạn đã sở hữu ngay khóa học trực tuyến tại tại trường Đại học Nam Columbia với chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh đạt tiêu chuẩn Hoa Kỳ.
Học Trực Tuyến MBA Tiết Kiệm Cho Người Học
Nếu như trước kia muốn sở hữu một tấm bằng nước ngoài thì bạn bắt buộc phải trở thành du học sinh. Đó là lý do mà để có tấm bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA tại nước ngoài bạn sẽ phải chi trả rất nhiều chi phí. Trong khi đó với phương pháp trực tuyến tại trường Đại học Nam Columbia bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều.
Một thực tế nữa là phần lớn người theo học MBA đều đã và đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp. Nếu học MBA theo cách truyền thống bạn sẽ mất khoảng 1-2 năm. Bởi vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp có thể linh động thời gian học cũng như đảm bảo công việc thì học MBA trực tuyến là một lựa chọn thông minh.
Chương Trình Đào Tạo Mang Lại Kiến Thức Và Kinh Nghiệm Thực Tiễn Tốt Nhất
Bạn sẽ chẳng cần phải mất quá nhiều thời gian cho việc học mà vẫn có được nhiều kinh nghiệm tuyệt vời. Đó là lý do vì sao khi nhắc đến thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA người ta sẽ nghĩ đó là những nhân tố giàu chuyên môn, nhanh nhạy với thời cuộc.
Nhiều học viên sau khi hoàn thành chương trình hoàn toàn có thể tự tin giữ nhiều vị trí cao trong các doanh nghiệp hoặc tự mình Startup cho riêng mình.
Học trực tuyến thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA trong thời đại 4.0 là lựa chọn đang rất được quan tâm. Với những lý do trên bạn hoàn toàn yên tâm khi tham gia vào chương trình đào tạo thạc sĩ MBA của trường Đại học Nam Columbia. Sau khi hoàn thành khóa học chắc chắn bạn sẽ cảm thấy tự tin với những gì mà nó mang lại.
Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!