Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

HỌC THẠC SĨ TRỰC TUYẾN: GIẢM CHI PHÍ – TĂNG CƠ HỘI TIẾP CẬN

29 Tháng Tám, 2020

Thay vì học trực tiếp các chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh ở nước ngoài thì ngày càng có nhiều học viên lựa chọn học trực tuyến ngay tại Việt Nam. Đầu tiên trường Đại học Nam Columbia xin khẳng định rằng các chương trình đào tạo Thạc sĩ trực tuyến hoàn toàn giống với chương trình học tại trường ở Hoa Kỳ.

Bằng cấp quốc tế được công nhận, học phí rẻ hơn tới 39% so với học phí gốc. Thêm vào đó, những học viên là những doanh nhân, nhà quản lý cấp cao với mong muốn thăng tiến trong sự nghiệp, cùng sống và làm việc trong một môi trường giống nhau nên có thể dễ dàng trao đổi, học hỏi lẫn nhau.

Với xu hướng hội nhập toàn cầu như hiện nay bắt buộc các nhà lãnh đạo phải cập nhật liên tục kiến thức quản trị của mình để có thể quản lý tốt doanh nghiệp. Nắm bắt được cơn khát nguồn nhân lực chất lượng, cao cấp của các doanh nghiệp lớn cũng như nhu cầu học tập của tầng lớp tri thức tại Việt Nam, trường Đại học Nam Columbia đã mở ra những chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh với các chuyên ngành đang là xu hướng hiện nay: Marketing, Tài chính, Quản lý dự án, Quản trị nguồn nhân lực, Quản lý công, Khởi sự Doanh nghiệp, Chăm sóc sức khỏe với nội dung và phương pháp đào tạo đặc biệt phù hợp với mục tiêu và nhu cầu của các học viên đang sở hữu doanh nghiệp riêng hoặc các nhà quản lý cấp cao, giúp các học viên áp dụng những kiến thức trong chương trình học để xử lý công việc một cách hiệu quả.

Đối với những học viên đang băn khoăn về tính pháp lý và giá trị của tấm bằng MBA tại trường Đại học Nam Columbia thì trường đã được kiểm định chất lượng bởi DEAC (Ủy ban kiểm định Giáo dục từ xa Hoa Kỳ, thành viên của Hội đồng Kiểm định Đại học CHEA). Với kinh nghiệm đào tạo ra nhiều thế hệ Thạc sĩ thành công trong xã hội, chắc chắn độ uy tín và chương trình học tại đây sẽ không làm bạn thất vọng.

Nếu bạn đang tìm một chương trình MBA Mỹ với mức học phí không quá cao thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về chương trình học nhé!

Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!