Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

HỌC VIÊN HÀ HUY CƯỜNG – NGƯỜI ƯƠM MẦM KHÁT VỌNG THÀNH CÔNG CỦA ABBANK

3 Tháng Hai, 2018
Ông Hà Huy Cường được biết đến là một vị lãnh đạo tài ba trong giới Tài chính – Ngân hàng. Mới đây, Hội đồng Quản trị Ngân hàng ABBank ra quyết định tuyển dụng và bổ nhiệm ông Cường giữ vị trí Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Khối Khách hàng Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs).
Ông Hà Huy Cường sinh năm 1978, tốt nghiệp cử nhân Kinh tế Kỹ thuật – Đại học Nông Lâm TP.HCM. Được biết, ông Cường đã có kinh nghiệm 17 năm trong lĩnh vực tài chính- ngân hàng. Trước khi gia nhập ABBank ông Cường từng trải qua nhiều chức danh và cấp quản lý khác nhau như Giám đốc Vùng, Giám đốc Quản lý rủi ro, Giám đốc chi nhánh…với 11 năm làm việc tại ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) và 5 năm làm việc tại ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank).
Để nâng cao năng lực lãnh đạo và bồi dưỡng kiến thức chuyên ngành, ông Hà Huy Cường quyết định theo học chương trình MBA – Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Hom41 tại Đại học Nam Columbia. Được biết, ABBANK là Đối tác học tập chiến lược của Đại học Nam Columbia, nên khi theo học tại đây, ông Hà Huy Cường được hưởng ưu đãi và hỗ trợ tối ưu từ đối tác chiến lược. Dù bận rộn với công việc quản lý của mình, nhưng ông Cường vẫn tham gia các buổi học đầy đủ và hoàn thành các bài tập một cách vượt trội.
Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) được đánh giá là một trong những ngân hàng có sự phát triển bền vững và ổn định. Việc đầu tư đúng hướng vào nguồn nhân lực cốt cán được xem là một việc làm cần thiết và đúng đắn của ngân hàng này. Những tấm gương lãnh đạo đi học như ông Hà Huy Cường chính là một trong những điểm sáng hứa hẹn cho sự phát triển vững bền và khởi phát của ABBANK.
Tìm hiểu chương trình học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh – MBA của trường ĐH Nam Columbia tại đây: thạc sĩ quản trị kinh doanh

Bài viết trước

Truyền thông nói về chúng tôi 02.02.2018
Đăng ký tư vấn