Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

HƯỚNG ĐI NÀO CHO HỌC VIÊN MUỐN DU HỌC TRONG MÙA DỊCH?

1 Tháng Sáu, 2021

Không cần ‘xuất ngoại’ với chi phí cao cùng những lo lắng về khác biệt văn hóa, thời tiết, dịch bệnh,… du học tại chỗ vẫn giúp học viên thụ hưởng đầy đủ điều kiện học tập hiện đại cùng bằng cấp có giá trị quốc tế.

HƯỚNG ĐI NÀO CHO HỌC VIÊN MUỐN DU HỌC TRONG MÙA DỊCH

Trải nghiệm nền giáo dục Hoa Kỳ ngay tại Việt Nam

Trong xu thế quốc tế hóa giáo dục toàn diện và được sự đồng ý của Bộ GD&ĐT, Hội Khuyến học Việt Nam giao cho Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế triển khai chương trình giới thiệu và hỗ trợ các khoá đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của trường Đại học Nam Columbia tại Việt Nam với các chuyên ngành: Tổng hợp, Marketing, Tài chính, Quản trị Nguồn Nhân lực, Khởi sự Doanh nghiệp, Chăm sóc Sức khỏe, Quản trị Công.

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của trường Đại học Nam Columbia được thiết kế theo tiêu chuẩn giáo dục Hoa Kỳ và được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên là các Giáo sư, Tiến sĩ hàng đầu trong ngành, tích hợp nhiều phương pháp tiên tiến, giúp phát triển năng lực sáng tạo, khả năng phản biện,…

Nội dung chương trình là sự kết hợp giữa lý thuyết và các case study thực tiễn. Học viên được cung cấp thêm những kinh nghiệm kinh doanh thực tế từ các chuyên gia và doanh nhân thành đạt ngay trong lớp học, nắm bắt cơ hội nghề nghiệp cũng như được truyền cảm hứng làm việc trong môi trường quốc tế năng động, hiện đại.

Nhận bằng cấp quốc tế có giá trị toàn cầu

Còn gì tuyệt vời hơn khi sở hữu trong tay tấm bằng cử nhân quốc tế – Hoa Kỳ danh giá và được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận. Theo khảo sát của Tổ chức nghề nghiệp quốc tế, những học viên tốt nghiệp với tấm bằng MBA có khả năng tìm được việc làm gần như tuyệt đối. Lí do khiến các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao bằng cấp giáo dục Hoa Kỳ bởi Hoa Kỳ đứng đầu thế giới về tỷ lệ hợp tác giữa trường đại học và các doanh nghiệp.

Với những điểm cộng ấn tượng từ chương trình MBA Hoa Kỳ, học viên có thể hiện thực hóa giấc mơ nhận bằng quốc tế ngay tại Việt Nam. Điều này cũng nằm trong mục tiêu góp phần quốc tế hóa giáo dục với mong muốn đào tạo những thế hệ học viên có năng lực tốt, giỏi ngoại ngữ để nắm bắt thành công trong bối cảnh toàn cầu hóa.

Đôi nét về chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của trường Đại học Nam Columbia

Trường Đại học Nam Columbia nằm trong Top 25 chương trình MBA online tốt nhất và Top 30 trường online phổ biến có số lượng học viên theo học đông đảo nhất tại Mỹ. Trường đã đào tạo hơn 30,000 sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Học viên được lựa chọn chương trình phù hợp với 8 chuyên ngành đang là xu hướng hiện tại: Tổng hợp, Tài chính, Marketing, Quản trị Nguồn nhân lực, Quản lý dự án, Quản trị Công, Khởi sự Doanh Nghiệp và Chăm sóc Sức khỏe.

Chương trình được đào tạo theo mô hình chuẩn Mỹ với mô hình học tiên tiến, tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên bận rộn công việc, thường xuyên phải đi công tác và học viên đang không làm việc và sinh sống tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh. Trường Đại học Nam Columbia hiện đang tuyển sinh chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh với nhiều ưu đãi hấp dẫn:

Giảm 39% so với học phí gốc.

Tiết kiệm tối đa với mức phí hỗ trợ đào tạo lên đến 25% cùng các ưu đãi hấp dẫn khác.

Hiện nay, chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của trường Đại học Nam Columbia đang bước vào tuần tuyển sinh cuối cùng của khóa, đăng ký tại đây để được nhận tư vấn miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn