Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

KEPPEL LAND – CÔNG TY PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN
TIÊN PHONG VÀ LỚN MẠNH NHẤT VIỆT NAM

14 Tháng Hai, 2020

Công ty TNHH Keppel Land là công ty trực thuộc Tập đoàn Keppel – một trong những Tập đoàn đa quốc gia lớn nhất Singapore nổi tiếng về lĩnh vực kinh doanh dầu khí và hàng hải, cơ sở hạ tầng và bất động sản.

Là một phần của tập đoàn Keppel đa quốc gia, công ty TNHH Keppel Land mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng vượt trội cùng tiêu chí quản lý chặt chẽ, minh bạch và nhanh chóng trở thành một trong những công ty bất động sản hàng đầu châu Á.

Là một trong những Công ty bất động sản hàng đầu Châu Á, Keppel Land được ghi nhận với danh mục đầu tư bất động sản chất lượng bao gồm các dự án dân cư cao cấp đạt nhiều giải thưởng, các dự án thương mại cao cấp. Các sản phẩm bất động sản của công ty luôn được đánh giá cao và đột phá về chất lượng với thị trường được phủ rộng khắp châu Á, trọng tâm là Singapore và Trung Quốc; Việt Nam và Indonesia được đánh giá là hai thị trường tiềm năng với mức độ tăng trưởng ấn tượng. Không chỉ dừng lại ở khu vực châu Á, Keppel Land đang đẩy mạnh tốc độ phát triển và có xu hướng tịnh tiến toàn cầu trong thời gian tới.

Tại Việt Nam, Keppel Land là một trong những Công ty phát triển BĐS tiên phong và lớn mạnh nhất với danh mục đầu tư đa dạng tại Hà Nội, TP.HCM, Đồng Nai và Vũng Tàu, đóng góp tích cực vào sự thay đổi cảnh quan đô thị với một danh mục dự án chất lượng cao bao gồm: các cao ốc văn phòng hạng A, các dự án dân cư cao cấp, trung tâm thương mại, các khu đô thị phức hợp hiện đại và các căn hộ dịch vụ đạt giải thưởng. Với 20 dự án được cấp phép và kế hoạch định hướng phát triển hơn 25.000 ngôi nhà tại Việt Nam, Keppel Land đang khẳng định tên tuổi là nhà phát triển bất động sản được lựa chọn hàng đầu, luôn tạo nên sự khác biệt bằng chất lượng vượt trội cũng như mang đến những đột phá mới về phong cách sống. Sau mỗi một dự án hoàn thành, Keppel Land luôn nhận được những đánh giá cao cùng giải thưởng tôn vinh cho sự thành công và chất lượng của dự án đó.

Với khát vọng phát triển thị trường bất động sản trên toàn thế giới cùng với tác động kép của hội nhập và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã đặt ra thách thức lớn đối với Keppel Land, trong đó phải kể đến vai trò của nguồn nhân lực. Chính vì vậy, nâng cao chất lượng nguồn lao động là cần thiết và là hạt nhân thúc đẩy tăng trưởng của Keppel Land trong thời gian tới. Nhận thức được điều này, Keppel Land đã tiến hành ký kết “Đối tác học tập” với trường Đại học Nam Columbia (CSU) mở ra kỷ nguyên mới về bồi dưỡng kiến thức cho đội ngũ nhân sự, đem lại nhiều lợi ích cho Keppel Land. Trước những thời cơ và vận hội đang mở ra, Keppel Land rất cần nguồn nhân lực chất lượng cao, nhằm đáp ứng cho sự phát triển của Tập đoàn Keppel nói chung và công ty TNHH Keppel Land nói riêng.

Sự kiện hợp tác giữa Keppel Land và Đại học Nam Columbia đã góp phần tháo gỡ khó khăn trong vấn đề nhân sự, tạo điều kiện cho Keppel Land có được đội ngũ nhân sự tốt để phát triển hoạt động kinh doanh của đơn vị mình; đóng góp vào sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam trong bối cảnh hội nhập. Không chỉ dừng lại ở khu vực châu Á, Keppel Land mong muốn đẩy mạnh tốc độ tăng trưởng của doanh nghiệp và đặt mục tiêu tịnh tiến toàn cầu trong thời gian tới.

Bài viết kế tiếp

TRỰC TUYẾN KHÓ “LẤN ÁT” TRUYỀN MIỆNG? 18.02.2020
Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!