Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

LỄ KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ QUẢN TRỊ KINH DOANH TẠI VIỆT NAM

22 Tháng Năm, 2017

Theo đúng kế hoạch, Trường Đại học Nam Columbia phối hợp với Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế – Hội Khuyến học Việt Nam tổ chức Lễ khai giảng Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) vào trung tuần tháng 5 năm 2017 tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh với sự tham gia đông đủ các tân học viên.

Buổi lễ có sự hiện diện của PGS.TS. Vũ Đức Thanh – Giám đốc Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế (CITC), Thạc sỹ Trần Trọng Quang – Quản lý Chương trình đào tạo của CSU tại Việt Nam và đại diện đội ngũ trợ giảng TS. Trần Duyên Định, cùng chào đón, chúc mừng các tân học viên MBA của cả 2 miền.

PGS-TS. Vũ Đức Thanh chào mừng những học viên mới và chia sẻ những kinh nghiệm học tập

Phát biểu mở đầu buổi lễ Khai giảng tại Hà Nội, PGS-TS. Vũ Đức Thanh chào mừng những tân học viên và gửi lời cám ơn đến các tân học viên vì đã tin tưởng lựa chọn chương trình đào tạo của CSU do CITC tổ chức hỗ trợ để tiếp tục bồi dưỡng, nâng cao kiến thức quản trị kinh doanh cho mình. Với kinh nghiệm hàng chục năm giảng dạy các chương trình cao học chất lượng cao trong nước và quốc tế, PGS-TS. Vũ Đức Thanh đã chia sẻ những khó khăn mà học viên sẽ gặp phải trong thời gian tới và động viên mọi người vượt qua khó khăn, tìm được những phương pháp học tập phù hợp nhất cho mình bên cạnh sự hỗ trợ tận tâm từ Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế trong suốt quá trình học.

Trong buổi lễ tại Tp. Hồ Chí Minh, đại diện đội ngũ trợ giảng TS. Trần Duyên Định thay mặt toàn thể đội ngũ giảng viên, nhân viên CSU Việt Nam gửi lời chúc tốt đẹp đến các anh, chị học viên trúng tuyển. Bên cạnh đó CSU Việt Nam sẽ đồng hành với toàn thể học viên khóa 40 bắt đầu một khóa học hiệu quả và đạt được những thành quả tốt nhất.


TS. Trần Duyên Định chào mừng tân học viên

Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế (CITC) với vai trò của mình sẽ tích cực hỗ trợ và tạo các điều kiện thuận lợi nhất để các tân học viên học tập tốt, phát huy vai trò người học làm trung tâm trong phương pháp đào tạo.Bộ phận hỗ trợ đào tạo của CITC luôn coi sự thành công của các học viên chính là sự thành công của Chương trình.

Trong không khí thân mật và cởi mở, học viên khoá mới đã giao lưu và chia sẻ những cảm nhận ban đầu về nhà trường, về Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế. Anh Dương Văn Thuận cho biết: “Sau một thời gian nghiên cứu về các chương trình MBA hiện tại và tham vấn nhiều đồng nghiệp của mình tại Tập đoàn ABB Vietnam – những người đã tốt nghiệp chương trình MBA các khoá trước của CSU, anh đã chính thức đăng ký tham dự chương trình MBA khoá 41 của trường”.

Anh Dương Văn Thuận
Tập đoàn ABB Việt Nam

Chị Đỗ Thị Phương Huyền
Giám đốc NH TMCP Hàng Hải VN – CN Đô Thành

Chị Trần Tuyết Lan
TGĐ Craft Link

Anh Lâm Hữu Trí

 

Theo Tổng Giám đốc Tổ chức phi lợi nhuận Craft Link, chị Trần Tuyết Lan chia sẻ: “Dù đã có một văn bằng Thạc sỹ nhưng chị vẫn lựa chọn chương trình đào tạo của CSU vì muốn cập nhật và nâng cao kiến thức quản trị kinh doanh cho mình”. Thêm vào đó đại diện tân học viên còn có chị Phương Huyền và anh Hữu Trí đã phát biểu bày tỏ, chia sẻ cảm nghĩ của mình trong buổi lễ đầy tươi vui và phấn khởi để bắt đầu cuộc hành trình mới tại CSU. Tất cả đó thật sự là niềm vinh hạnh và đáng tự hào của CSU tại Việt Nam.

Trong khoá học này, CSU Việt Nam tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các Đối tác Học tập chiến lược như Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài (NIA), Công ty Bia Sài Gòn Miền Bắc, Công ty Viễn thông Viettel Đà Nẵng, Công ty Đóng tàu Damen Sông Cấm trong việc cử cán bộ tham gia khoá học MBA của CSU.

Lễ khai giảng diễn ra đầy thú vị với những chia sẻ chân tình của các vị lãnh đạo cùng các học viên xoay quanh nội dung và phương pháp học tập của chương trình đào tạo Thạc sỹQuản trị kinh doanh (MBA). Với khí thế đó, chắc chắn các học viên tham gia khóa học sẽ có khoảng thời gian hơn 18 tháng gắn kết, cùng nhau chia sẻ học tập đạt kết quả cao và ứng dụng kiến thức đã học để phục vụ cho công việc của mình. Buổi lễ đã khép lại nhưng mở ra sau đó là sự tiếp nối phát triển mối quan hệ đối tác tốt đẹp giữa Hội Khuyến học Việt Nam và Trường Đại Học Nam Columbia.

 

Theo Trường Đại học Nam Columbia

Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!