Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

Khai giảng khóa học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) tại Việt Nam

4 Tháng Tám, 2016

Trường Đại học Nam Columbia Hoa Kỳ Khai giảng khóa học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) tại Việt Nam

Trong tuần đầu tháng 8 Trường Đại học Nam Columbia (Columbia Southern University – CSU) phối hợp cùng Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế – Hội Khuyến học Việt Nam tổ chức khai giảng chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) Khoá 37 tại TP. Hồ Chí Minh và Khoá 38 tại Hà Nội.

Ông Robert Mayes – Hiệu trưởng nhà trường, đã gửi thư chào đón các tân học viên của Columbia Southern University tại Việt Nam. Qua đó, hiệu trưởng Mayes cam kết về chất lượng đào tạo và khẳng định đội ngũ giảng viên, nhân viên của CSU sẽ luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ học viên thành công trong học tập.

Thạc sĩ Trần Trọng Quang đại diện cho chương trình – nhiệt liệt chúc mừng các tân học viên đã đáp ứng yêu cầu nhập học của CSU để trở thành học viên chính thức. Tại buổi khai giảng, Thạc sĩ Quang đã giới thiệu tổng quan về CSU Hoa Kỳ và chương trình MBA của CSU tại Việt Nam.

Thạc sĩ Trần Trọng Quang khẳng định CSU có sứ mệnh mang đến cho cộng đồng một nền giáo dục hiện đại và linh hoạt. Hiện nay, CSU đã đào tạo hơn 29.000 học viên trên toàn thế giới nói chung và hơn 2.600 học viên Việt Nam nói riêng. CSU được biết đến là một trong số ít các trường Đại học, Cao đẳng Hoa Kỳ có chương trình đào tạo uy tín tại Việt Nam. Nhiều học viên tốt nghiệp chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của CSU tại Việt Nam đã và đang giữ các vị trí chủ chốt tại các sở – ban – ngành, các ngân hàng, các doanh nghiệp, các tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Cũng tại buổi lễ TS. Trần Duyên Định thay mặt đội ngũ giảng viên và trợ giảng Việt Nam gửi lời chúc tốt đẹp nhất tớ các anh chị học viên trúng tuyển, chúc các anh chị học viên bắt đầu một khóa học mới tràn đầy niềm tin và hi vọng, tích lũy kiến thức, chăm chỉ trau dồi kiến thức để đạt được kết quả cao nhất trong học tập. Tại Việt nam, Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế (CITC) với vai trò của mình sẽ tích cực hỗ trợ và tạo các điều kiện thuận lợi nhất để các tân học viên học tập tốt, phát huy vai trò người học làm trung tâm trong phương pháp đào tạo. Bộ phận hỗ trợ đào tạo của CITC luôn coi sự thành công của các học viên chính là sự thành công của Chương trình.

Lễ Khai giảng chương trình Thạc Sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) Khóa 37 tại TP. Hồ Chí Minh và Khóa 38 tại Hà Nội đã thành công tốt đẹp. Các tân học viên đã có sự khởi đầu đầy hứng khởi và quyết tâm. Chúc các tân học viên sẽ tiếp thu kiến thức, vận dụng tốt kinh nghiệm thực tế và hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo của Columbia Southern University.

Đăng ký tư vấn