Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

Lê Hồng Hà – Nhà Lãnh Đạo Hàng Không Ưu Tú

9 Tháng Tám, 2019

Là một trong những cựu học viên MBA tại trường Đại học Nam Columbia, ông Lê Hồng Hà đã thành công trong con đường sự nghiệp của mình và đạt được  vị trí mà nhiều người đều mơ ước.

Trường Đại học Nam Columbia được biết đến như một trường có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và có nhiều sinh viên, cựu sinh viên rất là ưu tú. Trong số những sinh viên đã tốt nghiệp tại trường, chúng ta không thể không nhắc đến ông Lê Hồng Hà –  Phó tổng Giám đốc Công ty Hàng không Vietnam Airline. Ông theo học và tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại trường vào năm 2007.

Thăng tiến trong sự nghiệp

Trước khi sở hữu tấm bằng MBA tại trường CSU, ông Lê Hồng Hà là một chuyên viên ban Tiếp thị Khách hàng của Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam. Một khoảng thời gian sau, ông được thăng lên làm Trưởng phòng Phát triển Du lịch. Đây cũng chính là lúc ông quyết định theo đuổi chương trình MBA tại trường CSU. Sau khi quay trở lại với công việc, ông đã nhanh chóng đẩy sự nghiệp của mình lên một tầm cao mới. Năm 2008, ông trở thành Giám đốc văn phòng khu vực miền Trung của Tổng công ty Hàng không Việt Nam. Đến năm 2011, ông thăng tiến trở thành Phó tổng Giám đốc Tổng công ty HKVN và nắm giữ chức vụ biệt phái Tổng Giám đốc Cổ Phần Hàng không Jetstar Pacific Airlines. Và vẫn luôn duy trì phong độ của mình trên con đường sự nghiệp đến hôm nay.

Thành tựu được công nhận

Là một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực hàng không, Lê Hồng Hà đã làm việc chăm chỉ để dẫn dắt công ty giành được các giải thưởng và để lại dấu ấn trong lòng của mỗi hành khách. Ví dụ gần đây nhất chính là Việt Nam Airline đã nhận được hai giải thưởng Du lịch Thế giới, Đạt danh hiệu Chỉ số bay đúng giờ (OTP), hai năm liên tiếp được tiêu chuẩn 4 sao (theo tiêu chuẩn Skytrax). Bên cạnh đó, công ty của ông còn xuất hiện trên nhiều mặt báo, phương tiện truyền thông nổi tiếng như Top 15 thương hiệu có giá trị nhất Việt Nam do tạp chí Forbes công bố, top 10 thương hiệu mạnh nhất và có sức mạnh Thương hiệu BSI năm 2017.

Không những vậy, ông còn thực hiện tốt vai trò lãnh đạo của mình khi công ty đạt được doanh thu và lợi nhuận vượt bậc. Chúng ta có thể thấy từ những con số “biết nói” qua từng năm: năm 2017, tổng doanh thu tăng gần 50% so với kế hoạch được đề ra, và tăng 8% so với năm 2016. Kết quả như vậy có được là nhờ sự định hướng và nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên và ban lãnh đạo, trong đó có ông Lê Hồng Hà – Phó tổng Giám đốc.

Tiền đề vững chắc để thành công

Nằm trong chuỗi các sự kiện hướng tới lễ kỉ niệm 25 năm thành lập trường Đại học Nam Columbia, Hoa Kỳ vào năm 2018, Lê Hồng Hà là một trong những cái tên đầu tiên xuất hiện trong TOP 25 học viên tiêu biểu nhất của CSU. Với nỗ lực học tập, trau dồi kiến thức của mình, ông Lê Hồng Hà không những hoàn thành xuất sắc chương trình học MBA đầy khó khăn, mà còn vững vàng trong sự nghiệp và cân bằng cuộc sống hàng ngày.

Có thể khẳng định rằng thành công của ông Lê Hồng Hà hôm nay, nền tảng kiến thức sâu rộng và phong phú đóng vai trò quyết định. Và kiến thức tại chương trình Thạc sĩ của trường Đại học Nam Comlumbia đã như 1 bước đệm vững chắc giúp sự nghiệp của ông nâng lên một vị thế mới một cách nhanh chóng. Với chương trình MBA nguyên gốc đến từ Hoa Kỳ, CSU mang đến cho các học viên trải nghiệm và những kiến thức từ thực tế từ một cường quốc với nền kinh tế hàng đầu thế giới. Với kinh nghiệm gần 20 năm tại Việt Nam, trường CSU tự hào mang lại chất lượng giáo dục chuẩn Quốc tế, giúp sinh viên thành công trong sự

Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!