Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

LỄ KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH CỦA
TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAM COLUMBIA

19 Tháng Một, 2021

Ngày 15/01/2021 vừa qua, Trường Đại học Nam Columbia đã tổ chức Lễ khai giảng Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Khóa #HAM55 tại Hà Nội và khóa #HOM54 tại TP HCM.

Tham dự buổi lễ, về phía đại diện trường Đại học Nam Columbia có Thạc sĩ Trần Trọng Quang – Trưởng ban Quản lý chương trình của trường, các trợ giảng và hơn 40 học viên tham gia khóa học này.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Trọng Quang khẳng định trường Đại học Nam Columbia luôn chú trọng phát triển và hệ thống kiến thức, nâng cao năng lực chuyên môn cho các học viên. Trường xem đây là chìa khóa đem lại thành công cho các học viên trong mọi lĩnh vực.


Trưởng ban Quản lý chương trình của trường Đại học Nam Columbia tại Việt Nam – Thạc sĩ Trần Trọng Quang phát biểu
khai giảng chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh khóa #HOM54 đầu Xuân 2021

Ông Trần Trọng Quang tin tưởng thông qua khóa học này, các học viên sẽ có cơ hội để nhìn lại, đánh giá thực trạng từ đó vận dụng các kiến thức được học để đưa ra các giải pháp nhằm cải thiện kết quả kinh doanh của doanh nghiệp, dẫn dắt doanh nghiệp hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu chiến lược của mình. Trường còn hi vọng sẽ đáp ứng tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực quản lý cấp trung và cấp cao trong các tổ chức, công ty, tập đoàn trong và ngoài nước. Ông đánh giá cao chất lượng của chương trình và tin tưởng chương trình sẽ ngày một thành công hơn và cung cấp cho đất nước một nguồn nhân lực chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

thac-si-quan-tri-kinh-doanh
Trưởng ban Quản lý chương trình của trường Đại học Nam Columbia tại Việt Nam Trần Trọng Quang phát biểu
khai giảng chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh khóa #HOM54 đầu Xuân 2021

Nhắn nhủ tới các tân học viên, Thạc sĩ Trần Trọng Quang cũng chia sẻ thêm: “Trường Đại học Nam Columbia luôn chào đón và cảm ơn các nhà điều hành tương lai đã chọn trường là cầu nối đi tới thành công và định hướng cho tương lai. Các bạn trẻ trung, năng động, thông minh, cẩn trọng và cầu tiến. Các bạn là những người chèo lái nền kinh tế tri thức của Việt Nam và có trách nhiệm thúc đẩy sự phát triển của công ty, tổ chức cũng như nền kinh tế nước nhà. Chúng tôi tin tưởng rằng các bạn sẽ làm nên những điều tuyệt vời cả trong công việc và cuộc sống”.

thạc sĩ quản trị kinh doanh
Các học viên tham gia buổi tiệc nhẹ giao lưu do trường Đại học Nam Columbia Hoa Kỳ tổ chức.

Trường Đại học Nam Columbia bắt đầu triển khai chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh từ năm 2002. Đến nay đã là khóa 54 tại TP HCM và khóa 55 tại Hà Nội với sự tham gia của hơn 3000 học viên là những sinh viên mới ra trường cho đến những quản lý cấp cao. Đây là một trong những chương trình đào tạo trọng điểm nhằm mục tiêu nâng cao năng lực quản lý điều hành, nâng cao kiến thức chuyên môn cho các học viên của trường.

Buổi Lễ khai giảng cũng là niềm vinh dự và cũng là nguồn động lực to lớn đối với nhà trường trước kỳ nhập học mới. Một lần nữa, xin chúc mừng các anh/chị tân học viên chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh đã chính thức bắt đầu hành trình chinh phục tấm bằng MBA của trường Đại Học Nam Columbia Hoa Kỳ.

 

Bài viết kế tiếp

4 XU HƯỚNG KINH DOANH 2021 20.02.2021
Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!