Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

HÉ LỘ BÍ MẬT TẠI LỚP HỌC THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH CỦA CSU VIỆT NAM

6 Tháng Mười Một, 2018
Nghĩ tới không khí của một lớp học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh bạn sẽ nghĩ tới điều gì? Phải chăng đó là những giờ học nghiêm túc, những màn tranh luận nảy lửa, những chồng tài liệu cao ngút??? Những điều đó có thể đúng với bất cứ đâu nhưng với lớp học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại CSU Việt Nam thì đó chưa phải là tất cả. Vậy bí mật của chúng tôi là gì??? Hãy thử ghé qua một buổi học tại CSU Việt Nam và khám phá nhé.
Nỗ lực của bạn – Thành công của chúng tôi!
Tại CSU, chúng tôi hiểu rằng việc sắp xếp thời gian học tập giữa bộn bề việc nhà – việc cơ quan là cả một nỗ lực của từng học viên. Đặc biệt học viên tại CSU đa phần đều là những quản lý, lãnh đạo hoặc nhân sự cấp cao của các đơn vị, doanh nghiệp trong nước và quốc tế do vậy những chuyến công tác xa liên tục, những buổi họp đột xuất là điều không thể tránh khỏi. Chính vì vậy, chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại CSU đã được xây dựng theo phương thức linh hoạt và hiện đại nhất. Việc kết hợp giữa học trực tuyến với giáo sư Hoa Kỳ và các lớp học truyền thống với các trợ giảng Việt Nam sẽ giúp học viên nắm bắt kiến thức và đảm bảo tiến độ học tập tốt nhất.
Thấu hiểu và trân trọng những nỗ lực học tập của học viên, giải thưởng “Student of the month”đã ra đời nhằm không chỉ để vinh danh những học viên có kết quả xuất sắc, tích cực đóng góp và xây dựng trong các giờ học mà quan trọng nhất chính là việc học viên đã chiến thắng chính bản thân và những bộn bề trong cuộc sống để gặt hái những kết quả cao hơn.
Trong tháng 10 vừa qua, CSU Hà Nội đã ghi nhận nỗ lực của học viên Từ Minh Đức đến từ lớp HAM#45 – nhân viên Tập đoàn BRG. Với những học viên bận rộn việc đảm bảo tham dự lớp học đầy đủ, hoàn thành bài tập đúng tiến trình với kết quả tốt đã là nỗ lực rất đáng được ghi nhận. Nhưng đối với anh Đức, anh không những đảm bảo kết quả học tập chuyên môn xuất sắc mà còn tích cực tham dự các lớp học bổ trợ khác tại CSU nằm ngoài chương trình đào tạo bắt buộc của mình. Chính bởi từ những nỗ lực vượt bậc đó, anh Đức đã được vinh danh và trở thành “Student of the month” – Học viên xuất sắc nhất trong tháng 10 vừa qua.
CSU cùng bạn đánh dấu những bước tiến trong cuộc đời
Hướng tới mục tiêu xây dựng môi trường học tập hoàn hảo, CSU luôn nỗ lực tạo ra bầu không khí học tập thoải mái và tràn đầy năng lượng tích cực nhất. Chính vì vậy, bên cạnh hàng loạt các chương trình, sự kiện mang tính chuyên môn cao, CSU Việt Nam cũng luôn nỗ lực xây dựng các hoạt động ngoại khóa và sinh hoạt tập thể hấp dẫn. Những khoảnh khắc vui vẻ và lung linh của buổi sinh nhật học viên tháng 10 vừa qua chính là một trong những sự kiện sinh hoạt tập thể thường kỳ như vậy tại CSU.
Bên cạnh những ngọn nến lung linh và giai điệu rộn ràng của bài hát chúc mừng sinh nhật, các học viên CSU Hà Nội có sinh nhật trong tháng 10 đã có những khoảnh khắc đón chào tuổi mới thật đặc biệt và ý nghĩa. Trong bầu không khí thân mật đó, những học viên CSU đã không ngần ngại chia sẻ ước mơ vô cùng đáng yêu của mình. Chị Hoàng Bình Giang, một trong những học viên được tổ chức sinh nhật vừa rồi có ước vui rằng: “ước gì có thể không cần phải suy nghĩ nhiều mà vẫn hoàn thành bài tập một cách tốt nhất”. Lời ước nguyện dí dỏm của chị Giang có lẽ cùng trùng với tâm sự của rất nhiều học viên khác trong lớp nên đã được mọi người hưởng ứng bằng những tràng pháo tay và tiếng cười ròn rã.
Những khoảnh khắc dễ thương, những giây phút vui vẻ thư giãn bên cạnh các tiết học là chất xúc tác vô cùng tuyệt vời giúp cộng đồng học viên MBA tại CSU thêm gần gũi và xích lại gần nhau hơn nữa.
Nếu bạn vẫn thắc mắc vì sao học viên MBA tại CSU của chúng tôi lại đạt được nhiều thành công tới như vậy thì đây chính là một trong những bí mật tạo nên thành công đó!
Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!