Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

LỘ TRÌNH HỌC TẬP LINH HOẠT CỦA HỌC VIÊN KHI THAM GIA
KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN

3 Tháng Tư, 2020

Đối với một học viên theo đuổi chương trình học truyền thống, lộ trình học một ngày của họ sẽ diễn ra đều đặn và tuần tự theo các khung giờ đã được lên kế hoạch sắp xếp.

Họ có thể sẽ bắt đầu một bài giảng vào 8 giờ sáng, nghỉ trưa và tiếp tục học các môn chuyên ngành vào buổi chiều, buổi tối có thể đọc sách tại thư viện. Còn đối với học viên trực tuyến, lộ trình nào sẽ dành cho họ để hoàn thành khóa học trên nền tảng công nghệ 4.0?

Trong thời điểm cả thế giới đang bị tấn công bởi chủng virus mới – Covid 19, nền giáo dục toàn cầu đang có những bước chuyển dịch quan trọng từ giáo dục truyền thống sang giáo dục công nghệ số. Tỉ lệ học viên tìm kiếm các khóa học trực tuyến trong nước và quốc tế ngày càng gia tăng. Để bắt kịp xu thế xã hội thì chương trình MBA trực tuyến của trường Đại học trực tuyến hàng đầu nước Mỹ như Đại học Nam Columbia là một trong những gợi ý lý tưởng cho những ai muốn theo đuổi chương trình học hiện đại và tiện ích này.

Linh hoạt là ưu thế nổi trội của chương trình

Có rất nhiều lý do để theo đuổi một khóa học trực tuyến, trong đó phần lớn học viên lựa chọn khóa học trực tuyến là vì ưu thế linh hoạt của khóa học sẽ giúp họ đảm bảo việc cân đối thời gian dành cho gia đình và công việc, khả năng chi trả và lựa chọn học tập theo lộ trình riêng của cá nhân mà không hề ảnh hưởng đến công việc hiện tại của họ.

Nhiều học viên, mặc dù đã có sự thành công nhất định trong công việc, nhưng vẫn luôn tìm cách tận dụng những khoảng thời gian rảnh rỗi tại cơ quan hoặc ở nhà để nâng cao bằng cấp và kỹ năng của mình bằng các khóa học trực tuyến. Đó là lý do tại sao nhiều chương trình trực tuyến cung cấp tùy chọn đăng ký linh hoạt, sách giáo khoa mà không phải trả thêm phí, mức học phí cạnh tranh và các dự án nhóm hạn chế.

Một ngày điển hình của học viên trực tuyến

Chính bởi đặc tính linh hoạt của khóa học trực tuyến mà lộ trình học tập điển hình một ngày của học viên trực tuyến cũng trở nên linh hoạt và dễ dàng. Lộ trình học tập của họ không chỉ khác với lộ trình của học viên truyền thống, mà còn khác ngay cả với các học viên trực tuyến cùng khóa.

Giờ học của học viên trực tuyến có thể bắt đầu từ rất sớm, trước khi mặt trời mọc. Đây là khoảng thời gian phù hợp để học trước khi con cái họ thức dậy. Hoặc học viên cũng có thể tiếp tục giờ học của mình vào giờ nghỉ trưa tại cơ quan hoặc vào buổi tối sau khi gia đình đã đi ngủ. Chỉ cần học viên có thời gian học thì bất cứ lúc nào giờ học cũng có thể bắt đầu.

Đối với học viên trực tuyến thì không có một ngày học điển hình nào cả.

Giờ học luôn được thiết kế linh động để phù hợp với thời gian học của từng học viên, giúp họ theo đuổi được lộ trình học tập của mình mà không hề ảnh hưởng đến những vấn đề khác xung quanh cuộc sống của họ.
Chỉ cần bạn đặt niềm tin và lựa chọn thì bất cứ khi nào Đại học Nam Columbia cũng sẽ tận tâm hỗ trợ bạn đạt được mục tiêu giáo dục của mình. Hãy nắm bắt cơ hội ngay hôm nay để bắt đầu một lộ trình học tập mới cho mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình trực tuyến của CSU, hãy truy cập: http://columbiasouthern.edu.vn/

Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!