Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

LỢI THẾ CỦA CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH

16 Tháng Chín, 2020

Khóa học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, nhất là các chương trình quốc tế sẽ trang bị cho học viên kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm thực tiễn và có tầm nhìn lãnh đạo để trở thành các nhà lãnh đạo, nhà quản lý cấp cao trong công việc chuyên môn.

Nhiều công ty tuyển dụng ứng viên trình độ Thạc sĩ

Một chương trình Thạc sĩ uy tín sẽ trang bị cho học viên nhiều lợi thế về năng lực quản lý và điều hành chuyên nghiệp, khả năng hoạch định chiến lược hiệu quả, biết quản lý tài chính, quản trị rủi ro, phân tích và dự đoán xu hướng thị trường.

Chương trình Thạc sĩ đang ngày càng trở nên phố biến với các doanh nhân, sinh viên và nhân viên văn phòng tại Việt Nam. Có thêm tấm bằng này sẽ giúp các ứng viên có lợi thế trong thị trường lao động nhiều cạnh tranh, có nhiều cơ hội thể hiện năng lực thăng tiến trong môi trường làm việc.

Chương trình dành cho nhiều đối tượng

Do nhóm kiến thức và kỹ năng đặc thù của chương trình Thạc sĩ rất cần thiết cho doanh nghiệp, hoạt động trong nhiều lĩnh vực nên đối tượng học viên rất đa dạng. Là sinh viên mới tốt nghiệp đại học nhưng mang nhiều hoài bão, bứt phá để thay đổi bản thân và trở nên nổi bật trong thị trường lao động. Là những nhân viên đang đi làm và muốn có cơ hội được khẳng định năng lực bản thân, thăng tiến trong công việc và tăng thu nhập. Là các nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp và các nhà quản lý muốn nâng cao hiệu quả công việc, thiết kế và vận hành doanh nghiệp bài bản, trơn tru hơn. Bất kỳ ai có dự định phát triển bản thân theo hướng quản lý, điều hành thì đầu tư học Thạc sĩ là sự lựa chọn hợp lý.

Học hỏi kinh nghiệm thực tế

Tại trường Đại học Nam Columbia, chương trình đào tạo Thạc sĩ được xây dựng tập trung vào chất lượng đào tạo. Chương trình được thiết kế tinh gọn trong vòng 18 tháng. Học viên có cơ hội được tiếp cận, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm quản lý từ giảng viên là các giáo sư, tiến sĩ hàng đầu trong ngành. Trợ giảng của trường là những tiến sĩ tốt nghiệp tại các trường Đại học hàng đầu trong nước và quốc tế với kinh nghiệm giảng dạy, cố vấn cho nhiều tập đoàn và công ty lớn trong và ngoài nước.

Chương trình chính thức khai giảng vào tháng 10 tới đây, nếu bạn đang tìm một chương trình MBA Mỹ với mức học phí không quá cao thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về chương trình học nhé!

Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!