Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

LỢI ÍCH CỦA VIỆC KẾT HỢP GIỮA HỌC TRỰC TUYẾN VỚI TRUYỀN THỐNG

1 Tháng Tám, 2018
Dù bạn bận rộn tới đâu đi chăng nữa chương trình trực tuyến vẫn luôn “thỏa mãn” được mọi nhu cầu học tập của bạn. Với những bước phát triển vượt bậc cả về công nghệ lẫn chất lượng giảng dạy, chương trình đào tạo trực tuyến thực sự đang trở thành lựa chọn tối ưu dành cho tất cả mọi người.

Tuy nhiên, đâu đó nhiều người vẫn cảm thấy thiếu thiếu một chút “gia vị” trong khóa học trực tuyến của mình. Thứ gia vị đó là gì? Ấy chính là không gian tương tác trực tiếp với cộng đồng học tập xung quanh điều mọi người đã quá quen thuộc với các lớp học truyền thống.Nhận ra được điều này, chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của trường Đại học Nam Columbia đã nỗ lực kết hợp những điểm vượt trội của hình thức học trực tuyến và truyền thống để tạo nên một khóa học tròn đầy cảm xúc.

Những ưu điểm của chương trình MBA CSU

#1: Trải nghiệm công nghệ đào tạo 4.0

Học viên MBA của CSU sẽ được trải nghiệm kênh học trực tuyến Blackboard hiện đại, thân thiện. Tại đây, học viên có thể theo dõi toàn bộ hệ thống bài giảng của các giáo sư Hoa Kỳ mọi nơi – mọi lúc. Toàn bộ tài liệu học tập, tài liệu tham khảo cùng các hộ trợ khác từ CSU Hoa Kỳ đều sẽ tìm kiếm được trên hệ thống Blackboard này.

#2: Giảng đường trở thành “sân chơi chung”

Thay vì bạn chỉ “cô độc”, một mình chinh chiến với bộ giáo trình trực tuyến, những buổi lên lớp sẽ mang tới luồng gió mới thúc đẩy động lực học tập của bạn.

Đội ngũ trợ giảng giàu chuyên môn và kinh nghiệm cùng bộ phận hỗ trợ đào tạo nhiệt tình sẽ là cầu nối giúp gắn kết học viên với nhau và giúp học viên gắn kết với chương trình. Đồng thời với sự trợ giúp của trợ giảng học viên sẽ hiểu sâu sắc thêm kiến thức môn học cùng những bài giảng thực tế hữu ích.

#3: Chi phí học tập hợp lý

CSU hứa hẹn mang tới cho học viên một nền giáo dục chất lượng cùng mức học phí vô cùng hợp lý. Hiện tại, mức học phí của CSU thấp hơn nhiều so với các chương trình khác tại Hoa Kỳ cũng như tại Việt Nam.

Đặc biệt học viên MBA của CSU Việt Nam sẽ nhận được “gói hỗ trợ tài chính” lên tới hơn 30% so với mức học phí gốc tại Mỹ.

#4: Môi trường học tập đáng tin cậy

Trong số hơn 29.000 học viên đang theo học các chương trình tại CSU trên khắp thế giới, có:

  • 98% học viên tốt nghiệp hài lòng khi theo học tại CSU ;
  • 99% học viên nói rằng họ sẽ giới thiệu bạn bè và người thân theo học các chương trình tại CSU.

Cùng với đó là vị trí ấn tượng của CSU khi nằm trong:

  • TOP các trường đào tạo đại học trực tuyến hàng đầu tại Hoa Kỳ;
  • TOP 10 số lượng học viên nhập học trong hơn 2.000 trường đại học và cao đẳng tại Hoa Kỳ.

Tất cả những con số trên đã phần nào chứng minh được chất lượng và độ tin cậy của chương trình đào tạo của CSU trên khắp thế giới.

Hãy tới với chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của chúng tôi ngay hôm nay để được trải nghiệm phương pháp đào tạo tuyệt vời nhất!

Thông tin chi tiết về chương trình có tại: TÌM HIỂU THÊM

Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!