Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

Lợi Ích Khi Học Liên Kết MBA Là Gì?

30 Tháng Mười, 2019

Khi nhắc đến học MBA, chúng ta đều phân vân đắn đo rất nhiều cho đến khi đưa ra lựa chọn cuối cùng. Sẽ có rất nhiều câu hỏi và thắc mắc đặt ra về cách chọn trường và chọn chương trình học.

Học MBA hay bất cứ văn bằng gì đi nữa thì việc chọn trường và nơi học tập luôn là một vấn đề khó khăn đối với sinh viên. Nếu như chọn không đúng trường hoặc chọn sai chương trình học thì sẽ lãng phí tiền và thời gian của họ. Vì vậy, sinh viên cần cân nhắc kỹ trước khi đưa ra một quyết định nào đó. Vậy tại sao chúng ta không thử cân nhắc học MBA ngay tại các trường đại học Quốc tế – trường liên kết và đào tạo ngay tại Việt Nam?

Chất lượng chuẩn quốc tế

Trường Đại học quốc tế là một trường đại học của nước ngoài liên kết với một tổ chức hoặc trung tâm tại Việt Nam. Những trường này là những trường có danh tiếng và có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Với mong muốn mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội học tập và trao dồi kiến thức nên đã mở ra nhiều chương trình liên kế. Chất lượng đào tạo của những trường này đa số đã được kiểm định bởi Bộ giáo dục và Hiệp hội Quốc tế các trường Đại học IACBE. Với chất lượng và kinh nghiệm giảng dạy chuẩn quốc tế, các bạn sinh viên sẽ không còn phải lo lắng về kiến thức mà mình sẽ được học. Bên cạnh các tài liệu, giáo trình được chuẩn hoá quốc tế, thì chương trình học và giao tiếp sẽ hoàn toàn bằng tiếng Anh. Nên khi theo học, các bạn sinh viên vừa có thể bổ sung được kiến thức vừa có thể cải thiện được trình độ tiếng anh của mình.

Du học trong nước

Với liên kết MBA tại Việt Nam, trường cam kết cung cấp các lựa chọn chuyên ngành tại bậc Đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ. Nếu bạn cảm thấy mình có đủ điều kiện kinh tế để du học, bạn có thể chọn chọn nhiều trường cao đẳng hoặc đại học nước ngoài. Nhưng nếu tài chính là một vấn đề khiến bạn phải đắn đo thì hãy nắm bắt cơ hội ấn tượng tại chương trình liên kết của Đại học ở Việt Nam. Ví dụ như trường Đại học Nam Columbia đang có chương trình liên kết hệ Thạc sĩ tại Việt Nam. Bạn có thể theo đuổi tiếp con đường học vấn của mình ngay trong nước nhưng chất lượng xứng tầm quốc tế. Dù bạn chọn chuyên ngành gì, chúng tôi đảm bảo rằng bạn đạt được sự cân bằng giữa lý thuyết, thực hành và trải nghiệm ngay cả khi học chương trình liên kết.

Học phí tiết kiệm

Với chương trình học liên kết, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều khoản chi phí phát sinh ví dụ như: vé máy bay, phí sinh hoạt, phí thủ tục, … Bạn cũng không cần phải chứng minh tài chính và bỏ qua các thủ tục giấy tờ phiền phức. Bên cạnh đó, khi học liên kết, mức học phí của chương trình thường sẽ thấp hơn nhiều so với bạn học tại quốc gia đó, thậm chí thấp hơn một nửa. Ngoài ra, khi đăng ký nhập học tại trường Đại học CSU, bạn sẽ có nhiều phương án học tập khác nhau để chọn lựa và được nhiều ưu đãi với mức học phí tiết kiệm. Nếu so sánh với mức học phí đăng ký trực tiếp, mức phí này thấp hơn nhiều lần. Trường luôn cố gắng tạo cơ hội tốt nhất cho sinh viên để mọi người có thể phát triển giáo dục và sự nghiệp tốt nhất. Vì vậy, nếu bạn đang cân nhắc học MBA thì hãy đăng ký nhập học ngay thôi nào.

Xem thêm

Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!