Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

SỐ LƯỢNG HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ TĂNG VỌT TRONG MÙA DỊCH 

11 Tháng Năm, 2020

Với phương châm “Giãn cách xã hội không giãn cách kiến thức”, trường đại học Nam Columbia (CSU) vẫn tiếp tục đào tạo và tuyển sinh khóa 53, dự kiến ngày 8/7/2020 khai giảng. Và ghi nhận được số lượng học viên đăng ký tăng vọt.

1) Bạn đã biết gì về khóa học MBA tại CSU?

Chương trình học MBA tại CSU đã được bộ Giáo dục và đào tạo Việt Nam cấp phép giảng dạy từ năm 2002, tính đến thời điểm hiện tại trường đã tuyển sinh được 52 khóa. 

Chương trình học tại trường được giảng dạy bằng tiếng Anh 100% từ giảng viên người bản xứ thông qua ứng dụng học tập 4.0 có tên Blackboard. Bên cạnh giảng viên chính, mỗi lớp học đều có trợ giảng người Việt và đội ngũ cố vấn học tập luôn theo sát tình hình học tập của từng học viên đến cuối khóa học. Đội ngũ cố vấn học tập và trợ giảng sẽ hỗ trợ học viên nếu học viên có bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến nội dung bài học, bài thi, điểm số…

2) Tại sao số lượng học viên đăng ký tăng vọt?

Kỳ nghỉ tết dài kỷ lục vừa qua đã khiến cho các trường học và trung tâm trên cả nước phải đóng cửa tạm thời, học sinh sinh viên và giáo viên tạm thời không thể đến trường học tập và giảng dạy. Trước tình thế ấy, nhiều cơ sở đã chọn giải pháp gián đoạn việc học tạm thời để chờ ngày quay lại trường.

Nhờ ứng dụng công nghệ 4.0 hiện đại vào giảng dạy, chương trình học tại CSU đáp ứng được nhu cầu học tập tại chỗ, an toàn và tiết kiệm. Đây chính là ưu điểm tuyệt đối của chương trình học tại CSU, học viên có thể học Online tại nhà và tương tác với giảng viên, trợ giảng qua ứng dụng Zoom. Chính điều này đã giúp học viên các khóa học không bị gián đoạn kiến thức và thu hút sự quan tâm lớn đối với những ai có nhu cầu học MBA tại Việt Nam nhằm chuẩn bị cho sự thăng tiến và phát triển sự nghiệp sắp tới.

Trong giai đoạn dịch, trường đã thành công trong chiến dịch “Tạm dừng đến trường, không tạm dừng học tập” khi số lượng người quan tâm và liên hệ fanpage, hotline lẫn website tăng mạnh. Qua ghi nhận và thống kê, hơn 80% số người chủ động liên hệ và để lại thông tin liên hệ trên hệ thống website và social media của công ty đều có nhu cầu tìm hiểu nhiều hơn về khóa học, học phí. Hơn thế nữa, số lượng học viên đã đến tham gia bài test tiếng Anh đầu vào và đăng ký khóa học tại trường đã đủ để đạt sĩ số của một lớp học tiêu chuẩn tại CSU.

3) Ưu điểm hấp dẫn cho học viên đăng ký khóa học

Bên cạnh ưu thế về nền tảng đạo tạo chuẩn Hoa Kỳ của trường thì những ưu đãi về học phí, học bổng hấp dẫn đã giúp trường thu hút được đông đảo số lượng học viên đăng ký.

Với chương trình chuẩn Hoa Kỳ và nguyên gốc không biến tấu chỉnh sửa được đào tại Việt Nam, học viên được ưu đãi 39% học phí. Đồng thời, khi học viên đăng ký trong tháng 5 sẽ nhận được thêm 25% phí hỗ trợ đào tạo. Đây là ưu đãi rất lớn nhằm tạo điều kiện cho học viên tham gia khóa học giữa bối cảnh dịch bệnh trên toàn cầu chưa được khống chế hoàn toàn và điều kiện kinh tế, thu nhập đang bị ảnh hưởng. Thêm vào đó, trường liên kết với Ngân hàng Quốc tế VIB hỗ trợ học viên vay lên đến 70% học phí 0% lãi suất. 

Hãy nhanh hơn khi thế giới đang chậm lại, đừng quên để lại thông tin liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất về khóa học nhé!

Đăng ký tư vấn