Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

LÝ DO TẠI SAO NÊN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ QTKD MỸ

30 Tháng Sáu, 2020

Nhu cầu học lên cao và nâng cao bằng cấp ngày càng tăng, đứng trước nhiều sự lựa chọn thì chương trình Thạc sĩ Hoa Kỳ vẫn là sự lựa chọn số 1 vì những lý do sau:

1) Nền tảng giáo dục vững chắc

Nước Mỹ là một địa điểm lý tưởng để học tập, nghiên cứu. Với hơn 3600 trường cao đẳng, đại học tổng hợp và viện đào tạo được công nhận ở Mỹ, sinh viên có thể dễ dàng chọn cho mình một khóa học phù hợp. Các trường cao đẳng, đại học, học viện nằm tại những thành phố lớn, song cũng có những trường nằm ở vùng ngoại ô thanh bình. Các trường ở đây cũng đa dạng về quy mô. Các trường khoa học xã hội chỉ có khoảng 300 sinh viên song cũng có những trường “siêu đại học” có số lượng sinh viên từ 50.000 trở lên.
Bên cạnh đó, Mỹ là cường quốc hùng mạnh trên thế giới về nhiều lĩnh vực khoa học, công nghệ. Có thể nói hệ thống đại học ở Mỹ tốt nhất trên thế giới. Ở Mỹ, số người nhận giải thưởng Nobel nhiều nhất, các phòng thí nghiệm được trang bị hiện đại, số giáo sư, tiến sĩ nhiều nhất, các cơ hội nghiên cứu, khả năng tiếp cận các thư viện lớn trên thế giới, công nghệ phục vụ học tập hiện đại. Được đặt chân đến nước Mỹ để sống và học tập là niềm mơ ước của nhiều học sinh và sinh viên trên thế giới.

2) Chất lượng đào tạo đỉnh cao

Đó là điều không một ai phải nghi ngờ về nền giáo dục nước Mỹ. Với những cái tên như Đại học Harvard, Đại học New Hampshire, Đại học Stanford, …. nước Mỹ luôn luôn có các trường đại học đứng TOP đầu các trường đại học chất lượng số 1 trên thế giới. Học Thạc sĩ tại Mỹ tạo cho bạn những cơ hội nghiên cứu, học tập và nghề nghiệp với những cánh cửa mở rộng.

3) Cơ hội việc làm lớn hơn nhờ vào tấm bằng

Bằng Thạc sĩ tại Mỹ có giá trị nổi bật hơn bất cứ bằng cấp từ một quốc gia nào khác nhờ chất lượng đào tạo xuất sắc, tập trung nhiều vào thực hành tại các trường đại học ở Mỹ. Với bằng Thạc sĩ tại Mỹ, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn khi tìm kiếm việc làm trong môi trường quốc tế.

4) Có thể nhận bằng Thạc sĩ QTKD Mỹ ngay tại Việt Nam không?

Không cần đi du học vẫn có thể tham gia chương trình Thạc sĩ QTKD Mỹ và nhận bằng Mỹ tại Việt Nam. Với chương trình MBA Hoa Kỳ tại đại học Nam Columbia ở Việt Nam học viên tham gia khóa học 100% kiến thức nguyên gốc từ Hoa Kỳ. Đồng thời, giảng viên bản xứ là người trực tiếp giảng dạy và tham gia chấm điểm, đánh giá năng lực học viên cuối khóa. Điều đó đồng nghĩa với việc bằng cấp được nhận là bằng do đại học Nam Columbia Hoa Kỳ cấp có giá trị tương đương với học viên tham gia chương trình học tại Mỹ.

Đồng thời, mỗi lớp học đều có trợ giảng người Việt và đội ngũ cố vấn học tập hỗ trợ học viên xuyên suốt khóa học. Hiện nay, trường đang có ưu đãi 39% học phí so với học phí gốc tại Mỹ cho học viên khi đăng ký khóa học tại Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể chương trình học chuẩn Hoa Kỳ đầu tiên được bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận!

Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!