Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

Mạng lưới đối tác học tập CSU rộng rãi khắp Việt Nam

23 Tháng Sáu, 2020

Chương trình MBA tại đại học Nam Columbia là một trong những chương trình MBA Quốc tế đầu tiên tại Việt Nam với hệ thống đối tác trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Có mặt tại nước ta từ năm 2002, với gần 20 năm đào tạo và giảng dạy, hàng ngàn thế hệ học viên của trường đã tốt nghiệp xuất sắc và rất nhiều trong số đó hiện nay là quản lý cấp cao, giám đốc và CEO tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớn.

1) Hệ thống đối tác học tập tại Việt Nam

Đại học Nam Columbia tại Việt Nam liên kết với rất nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Những đối tác học tập lớn tại nước ta có thể kể đến: Tổng công ty cảng hàng không Việt Nam, ngân hàng Quốc tế VIB, cảng hàng không quốc tế Nội Bài, ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam, Công ty Bảo Việt Sài Gòn…

2) Quyền lợi được nhận khi trở thành đối tác học tập của CSU

Giáo dục là đầu tư chiến lược sẽ cung cấp cho các công ty, tổ chức các cách thức cần thiết để phát triển mạnh trong nền kinh tế hiện nay, với chương trình Đối tác học tập tại Đại học Nam Columbia, các công ty, tổ chức thành viên có thể nâng cao kiến thức và cuộc sống gia đình của mình thông qua giáo dục.

Trở thành đối tác học tập của CSU, thành viên sẽ nhận được ưu đãi học phí 10% bên cạnh ưu đãi 39% học phí so với học phí gốc. Đồng thời trường luôn có những chương trình ưu đãi lớn trong mỗi kỳ tuyển sinh. Đặc biệt, học bổng hấp dẫn lên đến 2000 USD hằng năm sẽ là động lực rất lớn dành cho học viên để ngày càng cải thiện ngoại ngữ của mình.

Học viên có thể chia học phí thành 3 đợt đóng và trường cũng liên kết với ngân hàng Quốc tế VIB nhằm hỗ trợ học viên vay học phí lên đến 70% với lãi suất 0%. Đây là hỗ trợ rất lớn mà trường nỗ lực nhằm giúp học viên khi chưa đủ điều kiện tài chính để tham gia khóa học tại trường. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn chi tiết hơn về chương trình học MBA Hoa Kỳ nguyên gốc! Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thông tin chi tiết hơn về chương trình học.

Đăng ký tư vấn