Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

MBA – GIẢI PHÁP HOÀN THIỆN NĂNG LỰC QUẢN TRỊ THỜI HỘI NHẬP

28 Tháng Tám, 2020

Trước xu hướng hội nhập kinh tế toàn cầu như hiện nay đòi hỏi các nhà quản trị phải có tầm nhìn, tư duy chiến lược bài bản và hiệu quả từ đó nâng tầm doanh nghiệp của mình và MBA chính là một sự lựa chọn đúng đắn và cần thiết nhất lúc này.

Với chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, nâng cao kiến thức chuyên môn nhưng vẫn đảm bảo công việc, các khóa MBA quốc tế tại trường Đại học Nam Columbia luôn được giới chuyên môn đánh giá cao. Các chương trình học được thiết kế hài hòa, hiện đại, chú trọng phát triển các kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng hoạch định chiến lược, tư duy quản trị,… với nền tảng vô cùng vững chải và chắc chắn để trở thành một nhà quản trị cấp cao. Không chỉ truyền đạt kiến thức chuyên môn, các giáo sư giàu kinh nghiệm đồng thời cũng chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm với các học viên thông qua tình huống thực tiễn, đáp ứng nhu cầu công việc kinh doanh, quản lý thực tế của học viên.

Song song với khối lượng kiến thức vững vàng, môi trường học tập cũng giúp kết nối học viên với các cựu học viên là những doanh nhân thành đạt, chủ sở hữu doanh nghiệp, giúp học viên phát triển kỹ năng giao tiếp, khả năng tiếp thu, phân tích, học hỏi cách giải quyết vấn đề từ những người thành đạt trong xã hội. Bên cạnh đó còn giúp học viên xây dựng mối quan hệ rộng rãi, bền chặt để tối ưu hóa các tiêu chí thiết yếu của một người lãnh đạo thành công.

Chương trình MBA tại học Nam Columbia đã được bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận từ năm 2002. Đây là chương trình Thạc sĩ Mỹ 100% tại nước ta với mức học phí ưu đãi 39% so với học phí gốc tại Mỹ. Học viên theo học sẽ được hỗ trợ từ nhiều mặt: Vay học phí 0% lãi suất đồng thời có đội ngũ trợ giảng và cố vấn học tập hỗ trợ trong suốt quá trình học.

Nếu bạn đang tìm một chương trình MBA Mỹ với mức học phí không quá cao thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về chương trình học nhé!

Đăng ký tư vấn