Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

MBA quốc tế giá rẻ có thật sự tồn tại hay không?

20 Tháng Tám, 2019

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của kinh tế, nhu cầu tìm kiếm những khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) ngày càng lớn. Cũng vì lẽ đó, chương trình MBA tại Việt Nam xuất hiện ngày càng nhiều dưới mọi hình thức như MBA thuần Việt, MBA liên kết quốc tế, chương trình MBA đào tạo tại Việt Nam lấy bằng quốc tế… Trong đó, bằng MBA quốc tế ngày càng được ưa chuộng hơn nhờ chất lượng vượt trội. Tuy vậy, nhiều người vẫn e ngại với mức chi phí đắt đỏ của chương trình này. Nếu bạn là một trong số họ, hãy lựa chọn khóa học MBA của CSU với những lý do ngay sau đây.

Học phí cạnh tranh mang lại giá trị xứng đáng

Không thể đảm bảo mức học phí của một chương trình MBA uy tín đến từ Hoa Kỳ – nền kinh tế phát triển mạnh nhất thế giới – có giá tương đương như các khóa học thuần Việt, nhưng CSU tin chắc rằng đây là mức học phí ưu đãi nhất so với những chương trình tương đương đang có mặt tại Việt Nam. CSU giảm 30% học phí cho riêng học viên Việt – một mức phí ít hơn hẳn MBA CSU Hoa Kỳ mà vẫn nhận được chất lượng giáo dục không hề thua kém. Thêm vào đó, học viên trong quá trình học hoàn toàn có thể yên tâm với mức học phí giữ nguyên từ đầu đến cuối khóa học, không có bất kỳ sự tăng học phí hàng năm như nhiều trường khác, cũng như hoàn toàn không thêm phụ phí gì gia tăng trong quá trình học.

Hỗ trợ học phí tận tình

Sự kết hợp hoàn hảo với ngân hàng Quốc tế VIB mang đến hỗ trợ lên tới  0% tổng học phí cùng lãi suất 0% cho mọi học viên tại CSU. Với hồ sơ đơn giản, thời hạn giải ngân nhanh chóng, không yêu cầu chứng minh tài chính, đây là giải pháp tốt nhất giúp giải tỏa mọi nỗi băn khoăn về tài chính. Trở thành một sinh viên chính thức của trường, bạn đã có thể bỏ bớt gánh nặng về nguồn chi và tập trung thu về nhiều “lợi nhuận” không tưởng trên lộ trình học MBA.

Học bổng hấp dẫn

Ngoài những ưu đãi tuyệt vời về mặt học phí, trong quá trình theo học MBA, bạn hoàn toàn có thể “tiết kiệm” nhiều hơn nữa nhờ chính sách học bổng của CSU. Hàng năm Đại học Nam Columbia đều kết hợp với Hội Khuyến học Việt Nam trao các suất học bổng đặc biệt dành cho học viên xuất sắc. Bạn hoàn toàn có thể trở thành một trong những người ưu tú đó đáp ứng đủ các điều kiện về đăng ký nhập học và có kết quả bài thi Tiếng Anh tốt nhất. Với giá trị học bổng lên đến 2000 USD, đây là cơ hội dành cho mọi học viên đang theo học MBA tại CSU và cũng là động lực phấn đấu học tập vô cùng lớn.

Có thể thấy, không phải cứ “giá cao” mới theo đuổi được chương trình MBA quốc tế. Những người thông minh sẽ luôn biết làm bài toán so sánh để tìm ra môi trường phù hợp, Chương trình chất lượng, uy tín với chi phí phải chăng.

Bài viết kế tiếp

Tại Sao MBA Trực Tuyến Là Tương Lai? 21.08.2019
Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!