Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

MBA – TẤM HỘ CHIẾU QUYỀN LỰC GIÚP BẠN TRẺ BƯỚC RA THẾ GIỚI

24 Tháng Mười Hai, 2020

Nhiều người quan niệm chỉ nên học MBA khi đã có kinh nghiệm làm việc. Tuy nhiên thực tế, cử nhân mới tốt nghiệp lại có không ít lợi thế trong việc tiếp cận nguồn tri thức mới. Người trẻ được ví như một tờ giấy trắng, chưa bị ảnh hưởng bởi những định kiến, thói quen công việc nên dễ dàng tiếp nhận kiến thức từ chương trình đào tạo MBA.

Học MBA không cần kinh nghiệm

Trước đây, chương trình MBA chỉ dành cho những người có kinh nghiệm, chức vụ cao. Hiện nay, nhiều chương trình MBA danh đòi hỏi sự trẻ trung, năng động mà chưa chắc người có kinh nghiệm đã đáp ứng được. MBA là một khoản đầu tư dài hạn và có giá trị lâu dài. Trong quá trình học tập, các bạn trẻ không chỉ thu nạp được kiến thức, nhận bằng cấp mà còn được trau dồi kinh nghiệm sống, trải nghiệm quốc tế và tạo dựng những mối quan hệ có lợi cho sự nghiệp. Chính vì vậy, tấm bằng MBA được ví như tấm hộ chiếu thứ hai giúp bạn trẻ bước ra thế giới.

Chương trình MBA tiết kiệm cho tân cử nhân

Hiện nay, các bạn trẻ mới ra trường có thể tìm được nhiều chương trình đào tạo MBA quốc tế ngay tại Việt Nam. Những chương trình này giúp họ có thể sở hữu tấm bằng MBA quốc tế với chi phí tiết kiệm. Một trong số đó là chương trình MBA của trường Đại học Nam Columbia. Chương trình giúp giải quyết bài toán chi phí cho những người trẻ có mong muốn du học MBA tiết kiệm.

Trường Đại học Nam Columbia nằm trong Top 25 chương trình MBA online tốt nhất và Top 30 trường online phổ biến có số lượng học viên theo học đông đảo nhất tại Mỹ, với mức học phí không phải trên trời như mọi người thường nghĩ. Tuyệt vời hơn nữa là giờ đây, trường Đại học Nam Columbia tặng các học bổng lên đến 2.000 USD cho toàn khóa học MBA với các chuyên ngành tự chọn.

Chương trình được đào tạo theo mô hình chuẩn Mỹ với mô hình học tiên tiến, tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên bận rộn công việc, thường xuyên phải đi công tác và học viên đang không làm việc và sinh sống tại Hà Nội hay Tp.Hồ Chí Minh. Trường Đại học Nam Columbia hiện đang tuyển sinh Khóa học đầu xuân 2021 với nhiều ưu đãi hấp dẫn:

Giảm 39% so với học phí gốc dành cho 20 HỌC VIÊN đăng ký đầu tiên.

Tiết kiệm tối đa với mức phí hỗ trợ đào tạo lên đến 30% cùng các ưu đãi hấp dẫn khác.

Xem thêm chương trình tại đây: MBA HOA KỲ tại VIỆT NAM

Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!