Mở rộng Thư viện trực tuyến của CSU cho chương trình tại Việt Nam

19 February, 2016

Nguồn tài liệu trên thư viện trực tuyến của Columbia Southern Unversity (CSU) là 1 công cụ hỗ trợ học tập không thể thiếu dành cho mỗi học viên của nhà trường. Tuy nhiên để có thể tìm kiếm được tài liệu phù hợp trong nguồn thư viện trực tuyến phong phú đó không phải là một việc nhanh chóng.

Mở rộng Thư viện trực tuyến của CSU cho chương trình tại Việt Nam
In bài này Email Chi tiết Được đăng ngày 19 February 2016

Sau những nỗ lực của Giám đốc chương trình tại Việt Nam cùng với bộ phận thư viện của CSU, chương trình CSU Việt Nam đã được thiết kế riêng một nơi trong trang thư viện chung của CSU để học viên chúng ta có thể dễ dàng tiếp cận tài liệu hơn.

Ở đây CSU đã đơn giản hóa rất nhiều việc tìm kiếm tài liệu trên thư viện trực tuyến như việc tách riêng tài liệu theo các chuyên ngành của học viên tại Việt Nam:

• Vietnam-Associate of Science in Business (Cao đẳng khoa học kinh doanh)
  • Vietnam-Bachelor of Science in Business Administration (Cử nhân khoa học quản trị kinh doanh)
  • Vietnam-Master of Public Administration (Thạc sỹ Hành chính công)
  • Vietnam-Master of Science in Occupational Safety & Health (Thạc sỹ khoa học An toàn và sức khỏe nghề nghiệp)
  • Vietnam-Master of Business Administration (Thạc sỹ Quản trị kinh doanh)

Trong mỗi chuyên ngành sẽ có các bài tham khảo cũng như hướng dẫn viết APA để học viên có thể dễ dàng hình dung . Ngoài ra còn có những video hướng dẫn chi tiết cách tìm tài liệu theo từng công cụ:

Cách truy cập vào thư viện trực tuyến CSU

.Làm thế nào để Tạo các thư mục cơ sở dữ liệu

.Tìm các bài báo …

Tùy theo nhu cầu mà học viên Việt Nam có thể tìm kiếm các nguồn tài liệu phù hợp với chuyên ngành đã đăng ký.

Ngoài ra trên thư viện trực tuyến còn có mục hỗ trợ tìm kiếm 24/07. Tại đây, bộ phận thư viện của CSU luôn túc trực.

Có thể nói đây là cố gắng rất lớn của CSU để giúp chương trình VN ngày càng chuyên nghiệp hơn đồng thời tạo điều kiện tốt nhất tới học viên tại Việt Nam.