Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

MỘT SỐ MẸO QUẢN LÝ THỜI GIAN HIỆU QUẢ DÀNH CHO HỌC VIÊN TRỰC TUYẾN

10 Tháng Mười Một, 2020

Trong thời kỳ đại dịch Covid – 19 bùng lên như hiện tại thì ngày càng có nhiều học viên chuyển sang các chương trình đào tạo trực tuyến. Điều này sẽ không làm gián đoạn việc học và có thể thay đổi cuộc đời của bạn, vì vậy dành thời gian tập trung và hoàn thành xuất sắc việc học là một phần quan trọng để bạn hoàn thành được mục tiêu của mình.

Tuy nhiên, đối với những ai đang đi làm và quỹ thời gian hiện tại quá ít ỏi để tham gia một khóa học toàn thời gian thì một chương trình đào tạo trực tuyến sẽ rất thích hợp.

Dưới đây là bốn mẹo quản lý thời gian cực kỳ hiệu quả dành cho học viên trực tuyến

  1. Tạo thời gian biểu:

Cố gắng để hoàn thành các mộn học trong một lịch trình bận rộn hết sức khó khăn. Ngay cả trong cuộc sống hằng ngày mà không có lịch trình thì điều đó có thể khiến bạn trở nên mệt mỏi và nản chí. Việc lập lịch trình và lập kế hoạch hằng ngày là một bước quan trọng để đạt được mục tiêu của mình.

  1. Sắp xếp thời gian của mình:

Khi nhận được giáo trình của mình, hãy xem qua tất cả nội dung của môn học đó. Khi có bài tập, các học viên nên xem qua và sắp xếp các khoảng thời gian nhỏ trong suốt cả tuần để hoàn thành chúng. Đôi khi, thật khó để hoàn thành trong hàng giờ đồng hồ nhưng việc chia nhỏ nó ra trong cả tuần sẽ thoải mái hơn rất nhiều và đem lại hiệu quả cao.

  1. Lên kế hoạch:

Điều quan trọng là phải biết cách sắp xếp thứ tự ưu tiên cho các môn học của mình. Một số bài tập sẽ kéo dài còn một số bài tập sẽ chiếm một tỷ lệ cao hơn trong tổng điểm của bạn. Một số bài tập sẽ không mất nhiều thời gian, học viên nên dành một vài phút để xem qua giáo trình và xác định thời điểm cần bắt đầu làm các bài tập trong suốt học kỳ sẽ là khoảng thời gian thích hợp.

  1. Tạo không gian học tập riêng:

Tạo một không gian học tập sạch sẽ, thoáng mát sẽ dễ dàng tập trung vào việc học hơn.

Tại trường Đại học Nam Columbia, các cố vấn học tập của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp học viên quản lý thời gian của mình một cách hợp lý và hiệu quả. Truy cập columbiasouthern.edu.vn để tìm hiểu thêm.

Bài viết trước

NÊN LÀM GÌ VỚI BẰNG CỬ NHÂN MARKETING? 10.11.2020
Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!