Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

Mùa Hè – Mùa của các Hội thảo

19 Tháng Năm, 2016

Các bạn học viên và cựu học viên thân mến.
Mùa hè đang đến với chúng ta cùng với lễ tốt nghiệp tại các trường trung học và đại học trong tháng này. Đây cũng là mùa cao điểm cho những cuộc hội thảo và sự kiện.


 

FDIC
 
Chúng tôi vừa hoàn thành Hội thảo Hướng dẫn Phòng cháy chữa cháy (FDIC) tại Indianapolis, nơi mà chúng tôi đã thăm hỏi 110 học viên và cựu học viên tại gian hàng của mình và chủ trì một bữa trưa cho hơn 50 người cùng với những vị khách đặc biệt là các Đội trưởng đội cứu hỏa như Brunacini, Halton, Lasky và nhiều nhà lãnh đạo khác trong cộng đồng dịch vụ cứu hỏa.

 

 
CSU ngay bên bạn

Tháng tới, chúng tôi sẽ tham dự Hội thảo thường niên của Hiệp hội Quản trị Nguồn nhân lực (SHRM) tại Washington, D.C., và sau đó là Hội thảo của Hiệp hội An toàn Kỹ sư Mỹ tại Atlanta, nơi mà chúng tôi cũng sẽ chủ trì buổi đón tiếp học viên và cựu học viên nhà trường. CSU sẽ có mặt trên mọi miền của đất nước, hãy tra cứu trang web “CSU Near You” để đừng bỏ lỡ chúng tôi.
 
Học viên xuất sắc DEAC
 
Chúng tôi thật sự may mắn khi có một nhóm cựu học viên xuất sắc và hàng năm tôi có đặc quyền giới thiệu một người cho Giải thưởng Cựu Học viên xuất sắc của DEAC. Và năm nay, người nhận giải thưởng này là Tem Frierson. Thật vinh hạnh khi Tem được phát biểu và đại diện CSU tại Hội nghị thường niên của DEAC.
 

 

Tháng Tri ân Quân đội

Tháng năm là Tháng Tri ân Quân đội, tôi khuyến khích các bạn đưa ra ghi nhận của mình về quân nhân của chúng ta, những người bảo vệ tự do thường nhật cho mọi người. Tháng này, chúng tôi đã tìm ra một phương pháp độc đáo để nhà trường đồng hành với sứ mệnh hỗ trợ quân đội. Giải điền kinh những Hiệp sĩ CSU thuộc Câu lạc bộ điền kinh học viên đã tổ chức chặng đua 5K đầu tiên với những vận động viên tại địa phương và các vận động viên ảo trên mạng Internet với mục tiêu gây quỹ cho Các tổ chức Dịch vụ Liên Bang (USO) của bang Northwest Florida. Chúng tôi đã rất vui mừng khi có hơn một chục vận động viên ảo, trong đó có một vận động viên đang phục vụ ở nước ngoài và một vận động viên ở Canada, cùng với 70 vận động viên tại đây, ở Orange Beach. Cuối cùng, chúng tôi đã thu được 5,000 đô la Mỹ để hỗ trợ USO.

Thay mặt mọi thành viên CSU, chúng tôi cám ơn những người đã và đang phục vụ trong các lực lượng vũ trang của quốc gia.

Chúa phù hộ,

Robert Mayes,
Hiệu trưởng

Bài viết kế tiếp

Giao Lưu và trò chuyện cùng học viên CSU 16.06.2016
Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!