Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

MUỐN THÀNH CÔNG ĐỪNG NGẠI NHỮNG KHÓ KHĂN!

22 Tháng Tám, 2018
Có bao giờ bạn tự hỏi rằng vì sao người khác thì ngày càng thành công còn bạn mãi vẫn đứng yên một chỗ như vậy? Câu trả lời đơn giản là bởi họ dám vượt qua những khó khăn, thử thách, dám đánh đổi những gì đang có để đạt được những thành quả lớn lao hơn. Và nếu bạn muốn gặp những người như vậy, hãy ghé thăm khóa học MBA của chúng tôi.


Khó khăn thử thách chính là cơ hội tiềm ẩn cho sự thành công

Gặp mặt anh Trần Văn Minh, người vừa mới đạt được danh hiệu “Student of the month” của khóa học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, trường Đại học Nam Columbia, Hà Nội, chúng tôi thấy được niềm vui sướng và bất ngờ của anh. Chia sẻ về cảm xúc khi nhận giải thưởng anh Minh nói: “ôi bất ngờ quá!”. Có lẽ anh cũng như biết bao học viên khác của chương trình, đều không nghĩ rằng những nỗ lực miệt mài của mình từng ngày qua lại được ghi nhận tới như vậy.
Quả thực với những học viên bận rộn như anh Minh, một chủ doanh nghiệp về mỹ phẩm và dịch vụ chăm sóc tóc, thì việc dành hẳn một khoảng thời gian 18 – 24 tháng để theo học khóa Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh là điều vô cùng cân nhắc. Những dự án, những chuyến công tác, những kế hoạch phát triển doanh nghiệp hàng ngày dễ dàng cuốn anh đi khỏi vòng học tập, nghiên cứu sâu sắc. Thế nhưng với suy nghĩ rằng, nếu cứ mãi bằng lòng với những gì mình có thì sẽ chẳng thể nào tiến lên được, vậy là anh đã thu xếp và tạm gác những bộn bề đó qua một bên để chinh phục tấm bằng MBA chuẩn Mỹ cùng CSU. Chỉ mới một tháng học tập với môn học đầu tiên, nhưng anh Minh nhận thấy có rất nhiều điều từ khóa học mà anh có thể áp dụng được vào công việc quản lý và kinh doanh hiện tại của mình.


Chấp nhận khó khăn hay để khó khăn nhấn chìm?

Chia sẻ với CSU, anh Minh nói rằng: quả thực một tháng học tập đầu tiên trong chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh với anh còn rất nhiều bỡ ngỡ và khó khăn. Vừa phải thu xếp công việc, vừa làm quen lại với thói quen nghiên cứu và viết lách đã rời xa từ thuở nào nên mình cũng mất nhiều thời gian hơn so với các bạn khác. Thế nhưng với sự hỗ trợ tận tình của bộ phận đào tạo của CITC cũng như tự nhủ không thể khuất phục trước khó khăn, cuối cùng mình cũng đã đạt được chút thành quả nhất định đó chính là giải thưởng Student of the month lần này cùng điểm số khá tốt với môn học đầu tiên.
“Sự nghiệp học tập” cũng không khác nhiều so với sự nghiệp kinh doanh, trước những khó khăn và thử thách, nếu bạn không bản lĩnh và chinh phục được nó thì bạn sẽ bị chính khó khăn, thử thách ấy nhấn chìm.
Tại CSU Việt Nam, chúng tôi hiểu, mọi học viên đều có những hoàn cảnh và khó khăn của riêng mình, chính vì vậy chúng tôi luôn trân trọng mọi nỗ lực của các anh/ chị. Chính vì vậy, giải thưởng Student of the month được ra đời nhằm tôn vinh những học viên có sự nỗ lực, bứt phá và thành tích nổi bật nhất trong tháng. Và trong tháng 7 vừa qua, anh Trần Văn Minh với tỉ lệ tham gia lớp học 100%, hoàn thành các bài tập trước hạn cùng thành tích học tập đạt kết quả trong top dẫn đầu đã trở thành gương mặt tiếp theo tại CSU Hà Nội vinh dự nhận được giải thưởng này.
Chúng tôi hy vọng rằng, sẽ có thật nhiều học viên “chinh phục” được giải thưởng này cũng như điều quan trọng hơn cả đó là các anh/ chị thu lượm được nhiều điều bổ ích cho công việc và cuộc sống của mình.
Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!