Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

MUÔN VÀN LỢI ÍCH KHI DU HỌC MBA TRONG NƯỚC TẠI CSU

6 Tháng Tám, 2020

Du học thạc sĩ tại chỗ trong bối cảnh “nội bất xuất, ngoại bất nhập” đang là xu thế hiện nay khi nhiều bạn trẻ tìm đến các chương trình MBA Quốc tế. Điển hình là trường đại học Nam Columbia với rất nhiều ưu điểm và thích hợp với nhu cầu nâng cao bằng cấp trong mùa dịch.

1) Nền tảng đào tạo trực tuyến chuẩn Hoa Kỳ

Khác với các chương trình MBA trong nước, chương trình MBA tại đại học Nam Columbia là chương trình Quốc tế 100% do đại học Nam Columbia Hoa Kỳ cấp bằng. Với lợi thế là chương trình học Mỹ, học viên tại Việt Nam được kế thừa nền tảng đào tạo tiên tiến nguyên gốc từ Mỹ.

Với khung chương trình học được thiết kế theo chuẩn Mỹ, trường còn ứng dụng nền tảng đào tạo 4.0, nổi bật là ứng dụng học tập Blackboard. Đây là ứng dụng tích hợp tất cả tiện ích cần có của mỗi học viên bao gồm tài liệu học tập, thư viện trực tiếp, tài khoản cá nhân, lịch thi, điểm thi và là môi trường tương tác hiệu quả với giảng viên và những học viên khác.

2) Học tập an toàn mùa dịch

Chương trình học MBA tại đại học Nam Columbia đã được triển khai từ năm 2002 tại Việt Nam và đào tạo ra những thế hệ quản lý, giám đốc thành đạt góp phần mang đến một nền kinh tế thịnh vượng hơn cho Việt Nam trong suốt gần 20 năm qua.

Trong giai đoạn chống dịch và chờ Vacxin, chúng ta không thể hoãn việc học quá lâu, đặc biệt là với những ai có ý định du học. Tại sao không thử với chương trình Quốc tế ngay tại Việt Nam khi được hỗ trợ tối đa về các điều kiện học tập và tiết kiệm học phí?

Việt Nam được nhận định là một trong những đất nước an toàn nhất hiện nay, dù chúng ta đang bước sang giai đoạn chống dịch lần 2. Tuy nhiên, với nỗ lực không ngừng của chính phủ và nhân dân thì chúng ta có niềm tin sẽ đẩy lùi được dịch bệnh. Bên cạnh đó, với nền tảng đào tạo trực tuyến tại đại học Nam Columbia thì việc học trở nên an toàn hơn bao giờ hết.

3) Thêm cơ hội học MBA với ưu đãi học phí hấp dẫn

Trường đang tuyển sinh khóa 54 tại Hà Nội và khóa 53 tại thành phố Hồ Chí Minh với nhiều chương trình ưu đãi học phí hấp dẫn, cùng chung tay đẩy lùi Covid nhưng vẫn đảm bảo việc học tập và nâng cao bằng cấp.

Để biết thêm thông tin chi tiết các ưu đãi học phí và học bổng tại trường, hãy liên hệ ngay với bộ phận tư vấn tuyển sinh của chúng tôi nhé!

Thạc sĩ Quản trị kinh doanh

Bài viết trước

4 MÔ HÌNH ĐÀO TẠO MBA TẠI VIỆT NAM 05.08.2020
Đăng ký tư vấn