Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

NÊN DU HỌC HAY HỌC MBA QUỐC TẾ NGAY TẠI VIỆT NAM?

29 Tháng Bảy, 2020

Trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp như hiện nay thì giải pháp chờ hết dịch để du học liệu có khả thi? Hay lựa chọn khóa học MBA Quốc tế trong nước để tránh lãng phí thời gian là lựa chọn hoàn hảo nhất?

1) Du học đang dậm chân tại chỗ chờ “bão qua”

Cơn bão mang tên Covid-19 đi qua và cuốn văng mọi thứ ra khỏi quỹ đạo và một điều chắc chắn là nhân loại cần rất nhiều thời gian để hồi phục. Nhưng hiện nay chúng ta chưa thể phục hồi được khi mọi thứ chưa được trả lại trạng thái yên bình ban đầu. Chúng ta đang chiến đấu theo đúng nghĩa đen.

Ngoại trừ bệnh viện đang hoạt động hết công suất thì tất cả mọi cơ sở, trường học và doanh nghiệp đang chờ đèn xanh để đi tiếp, có điều thời gian chờ sẽ là bao lâu nữa, không ai có thể trả lời được. Vậy đối với du học sinh thì phải làm thế nào? Nhu cầu du học là nhu cầu chính đáng và đáng được khuyến khích, tuy nhiên hiện nay ai nấy đều phải “chờ”.

2) Cần xác định mục tiêu học tập

Trước hết, chúng ta cần xác định lại mục tiêu du học, vì kiến thức, vì cơ hội việc làm, định cư hay vì lý do nào khác? Và để đạt được mục tiêu, có nhất thiết phải lựa chọn con đường du học, thời gian chờ đợi liệu có xứng đáng?

Bạn cần trả lời những câu hỏi này và tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định bởi nó ảnh hưởng rất lớn đối với tương lai của bạn vì bạn biết rằng thời gian là vô giá.

3) Đến đích nhanh hơn với con đường du học trong nước

Hiện nay có rất nhiều chương trình liên kết và chương trình Quốc tế được đào tạo ngay tại Việt Nam, mang cơ hội du học tại chỗ nhận bằng Quốc tế cho tất cả mọi người. Trước tình hình dịch bệnh như hiện nay thì đây chắc chắn là lựa chọn chương trình Quốc tế được đào tạo trong nước là không thể tối ưu hơn khi mà vừa đảm bảo an toàn, tiết kiệm thời gian và chi chi phí rất nhiều so với con đường du học.

Chương trình MBA tại đại học Nam Columbia là chương trình MBA Mỹ đã được bộ GD&ĐT công nhận từ năm 2002, hiện nay có rất nhiều lãnh đạo cấp cao của nhiều tập đoàn lớn là cựu học viên xuất sắc của trường. Điều này giúp học viên có được sự yên tâm về chất lượng đào tạo và uy tín của trường giữa hàng loạt những trường liên kết Quốc tế khác.

Trường có chính sách hỗ trợ học viên khi giảm 39% học phí so với học phí gốc tại Mỹ và hỗ trợ vay học phí với lãi suất 0%. Điều này là lợi thế rất lớn trước tình hình tài chính đang biến động do dịch bệnh.

Đừng chần chừ và chờ đợi, hãy hành động để đến đích, chuyển khó khăn thành cơ hội khi có cánh cửa khác đang mở ra với nhiều hy vọng dành cho bạn. Hãy liên hệ với bộ phận tư vấn tuyển sinh của trường để có được nhiều thông tin về chương trình học và ưu đãi học phí trong mùa tuyển sinh này nhé!

Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!