Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

Nếu Bạn Là Người Bận Rộn Thì Đừng Bỏ Qua Những Tiện Ích Này

9 Tháng Mười, 2019

Khi cuộc sống hiện đại ngày càng trở nên hối hả và dần cuốn con người vào những sự bận rộn và lo lắng. Trong khi đó, sự phát triển nhanh chóng của khoa học công nghệ mang đến cho chúng ta những tiện ích giúp san sẻ bớt các mối lo lắng đó và tiết kiệm được thời gian. Nhưng chúng ta đã biết đến các tiện ích đó chưa?

Học trực tuyến

Cuộc sống chuyển động không ngừng và mỗi ngày đều có biết bao điều mới lạ được khám phá. Do đó, để thích ứng và có thể phát triển một cách bền vững, người hiện đại luôn không ngừng cập nhật, học hỏi và nâng cao tri thức. Tuy nhiên, có một thực tế diễn ra là ai cũng đang bị thiếu hụt thời gian. Chính vì thế, thời gian di chuyển đến những lớp học rồi dành hàng giờ đồng hồ để học ở đó là điều vô cùng khó khăn đối với nhiều người.

Nhiều người bận rộn chọn cho mình cách học trực tuyến để thỏa mãn nhu cầu học hỏi. Vì những lí do đó mà phương pháp học trực tuyến ngày càng được những người bận rộn quan tâm và trở thành một trong những tiện ích cần thiết trong cuộc sống của họ. Bởi lẽ, nó không gò bó thời gian và không gian của người học, bạn sẽ chủ động tham gia các giờ học phù hợp với mình. Phương pháp học trực tuyến này không chỉ là một giải pháp tối ưu cho những người bận rộn trong thời đại mới mà còn là cơ hội để người học tiếp cận được với kỹ thuật hiện đại, giao lưu và tương tác với nhiều người cùng lúc.

Thanh toán điện tử

Theo làn sóng của các hoạt động mua bán hàng trực tuyến và các thanh toán trực tuyến qua cổng điện tử cũng dần được chú trọng. Người tham gia giao dịch có thể thực hiện chuyển tiền nhanh chóng, chính xác mà không phải đến ngân hàng.

Hầu hết các tài khoản của hình thức thanh toán điện tử đều cho phép bạn tra cứu lại các giao dịch đã thực hiện và có lưu lại lịch sử giao dịch theo ngày, tháng…

Do đó, cả người mua và người bán khi cần đều có thể theo dõi tiến trình của giao dịch hoặc tìm lại những giao dịch đã từng thực hiện, hơn nữa bạn cũng dễ dàng kiểm soát nguồn tài chính của bản thân

Mua hàng trực tuyến

Khi ngành thương mại điện tử lên ngôi, việc mua hàng trực tuyến trở thành một thói quen của người hiện đại. Họ chọn mua sắm trực tuyến vì tiết kiệm thời gian chỉ  mất từ 10 đến 25 phút để tìm được món hàng mình cần và sau đó nhân viên sẽ nhanh chóng giao hàng cho bạn tận nơi.

Bạn còn có thể chủ động về thời điểm mua sắm. Bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu mà không phải phụ thuộc vào giờ mở cửa của các trung tâm mua sắm.

Việc mua hàng trực tuyến, bạn dễ dàng nắm được mức giá tốt nhất cho món đồ của mình rất nhanh và tiện lợi hơn nữa chất lượng sản phẩm cũng đảm bảo hơn.

Với sự phát triển của các tiện ích nó thực sự vô cùng tiện lợi và phát huy được hiệu quả tuyệt với với những ai bận rộn. biến cuộc sống của mình tiện nghi và thoải mái hơn trong nhịp sống hối hả hiện nay.

Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!