Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

NGÀNH CHĂM SÓC SỨC KHỎE MANG ĐẾN NHIỀU CƠ HỘI HẤP DẪN TRONG “TRẠNG THÁI BÌNH THƯỜNG MỚI’’

1 Tháng Mười Hai, 2020

COVID-19 đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống thường nhật của chúng ta khi mà mỗi quốc gia, mỗi ngành nghề đều chuẩn bị bước vào “trạng thái bình thường mới” và mỗi con người dù xuất thân ra sao cũng phải học cách thích nghi để chung sống cùng đại dịch. Lĩnh vực y tế cũng không ngoại lệ, giữa cơn khủng hoảng sức khoẻ toàn cầu ngành chăm sóc sức khoẻ Việt Nam mở ra những cơ hội mới như là một điều tất yếu.

Sự phát triển kinh tế và thay đổi nhân khẩu học đang thúc đẩy nhu cầu về các dịch vụ y tế khắp Việt Nam chứ không chỉ giới hạn ở hai trung tâm Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Các bệnh viện tuyến tỉnh và tuyến trung ương do chính phủ tài trợ cũng như bệnh viện tư và bệnh viện quốc tế hiện đều được nâng cấp cơ sở vật chất và mở thêm khoa mới để điều trị y tế chuyên biệt. Hoạt động nâng cấp này tạo ra nhiều cơ hội mua sắm trang thiết bị y tế mới, đưa Việt Nam trở thành một trong những thị trường y tế tăng trưởng cao nhất châu Á.

Công nghệ là nhân tố then chốt của cuộc cách mạng y tế 4.0. Về cơ bản, những sáng kiến trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI), phân tích dữ liệu, bác sĩ điện tử và chatbot không chỉ được tận dụng để điều trị các bệnh mãn tính mà còn chuyển đổi cả quy trình chăm sóc bệnh nhân, với dữ liệu lớn cung cấp những hiểu biết giá trị để thay đổi tận gốc rễ ngành Chăm sóc Sức khoẻ. Chẳng hạn, mảng trò chơi điện tử ứng dụng hoá (gamification industry) trị giá 15 tỉ đô-la Mỹ đang dịch chuyển sang lĩnh vực y tế với mục tiêu sử dụng trò chơi một cách sáng tạo để chuyển đổi tiến trình đào tạo y tế và huy động cộng đồng đóng góp vào tiến bộ y học.

Với tham vọng hiện đại hoá hệ thống y tế, Việt Nam tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh cũng như nhu cầu lớn về nguồn nhân lực y tế chất lượng cao trong những năm tới đây, bất chấp sự bấp bênh của kinh tế thế giới. Thị trường việc làm dành cho những nhà quản lý dịch vụ y tế và chăm sóc sức khoẻ được dự báo sẽ tăng trưởng đáng kể, đi đôi với yêu cầu các chuyên gia này phải sở hữu những kỹ năng cao cấp như lãnh đạo, tư duy phản biện, phân tích, ra quyết định quan trọng để đối mặt những thử thách lớn như lên kế hoạch và chỉ đạo các hoạt động chăm sóc sức khoẻ quy mô lớn.

Đi tiên phong “giải cơn khát” nguồn nhân lực chăm sóc sức khoẻ có trình độ cao, trường Đại học Nam Columbia giới thiệu chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh mới chuyên ngành Chăm sóc Sức khỏe. Chương trình Thạc sĩ này của trường Đại học Nam Columbia cung cấp cho học viên đầy đủ kỹ năng thiết yếu, bao gồm những phân tích quan trọng về mô hình và kỹ năng lãnh đạo, quản lý, cũng như khả năng hợp tác trong hệ thống chăm sóc sức khoẻ và y tế công cộng. Bên cạnh việc tăng cường cơ hội việc làm ở trong cũng như ngoài nước, chương trình này còn được thiết kế để giúp các nhân viên y tế giàu kinh nghiệm và yêu thích lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ có thêm cơ hội tập trung vào thực hành, nghiên cứu chính sách và các động lực chung cũng như tác động của chúng đối với quản lý chăm sóc sức khoẻ và y tế công cộng.

Nằm trong Top 25 chương trình MBA online tốt nhất và Top 30 trường online phổ biến có số lượng học viên theo học đông đảo nhất tại Mỹ, chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của trường Đại học Nam Columbia hiện đang tuyển sinh Khóa học đầu xuân 2021 với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Giảm 39% so với học phí gốc dành cho 20 HỌC VIÊN đăng ký đầu tiên.

Tiết kiệm tối đa với mức phí hỗ trợ đào tạo lên đến 30% cùng các ưu đãi hấp dẫn khác.

Đăng ký nhận tư vấn tại: https://columbiasouthern.edu.vn

Hoặc học viên có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAM COLUMBIA

Văn phòng tại Hà Nội:

Số điện thoại: (024) 3775 7227 – 3775 7279

Địa chỉ: Tầng 8, nhà C, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, số 3 Phố chùa Láng, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh:

Số điện thoại: (028) 3910 6350 – 3910 6351

Địa chỉ: Số 7 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Trường Bồi dưỡng Cán bộ Quản lý Giáo dục, Q.1, TP. Hồ Chí Minh.

Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!