Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

Nhiều chương trình du học trong nước học tập an toàn

6 Tháng Tám, 2020

Tin tức về Covid chưa bao giờ hạ nhiệt, song song với đó mà muôn ngàn nỗi lo không chỉ về kinh tế mà còn về giáo dục, khi dự định du học phải tạm hoãn hoặc tìm phương án thay thế. Trong bối cảnh đó, chương trình Quốc tế trong nước đang là lựa chọn tối ưu.

Tại sao chọn du học trong nước?

Nếu như những năm trước thì đây là thời điểm rộn ràng tuyển sinh của hầu hết các trường không chỉ tại Việt Nam mà còn trên thế giới. Hòa chung không khí đó, nước ta sẽ có hàng triệu du học sinh rời quê hương đi đến các nước tiên tiến hơn để tiếp nối tri thức và vươn mình ra thế giới.

Trái lại với bối cảnh đó, bây giờ chúng ta luôn ngóng chờ những chuyến bay đưa du học sinh, người lao động phương xa trở về Tổ quốc. Dự định du học cũng vì thế không còn gần nữa.

Trong bối cảnh đó, những chương trình Liên kết, Quốc tế hay chương trình trong nước là lựa chọn phù hợp nhất vì việc học không thể cứ mãi tạm hoãn được.

Học MBA tại đại học Nam Columbia nhận bằng Mỹ

Đối với bậc Thạc sĩ, đặc biệt là chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, nổi bật hơn cả là chương trình MBA tại đại học Nam Columbia tại Việt Nam. Chương trình học đã đào tạo được hơn 54 khóa học cả hai đầu cầu Hà Nội và Hồ Chí Minh gần 20 năm, đây cũng là ngôi trường thu hút lượng sinh viên học trực tuyến hàng đầu nước Mỹ trong 30 năm qua.

Với mô hình học tại Việt Nam, học viên sẽ được giảng dạy trong môi trường Quốc tế với chương trình học Mỹ nguyên gốc không chỉnh sửa, biến tấu. Đồng thời, mỗi lớp học đều có trợ giảng người Việt hỗ trợ học viên tiếp thu kiến thức và nắm nội dung bài học được bao quát hơn. 

Với phương châm: Giãn cách xã hội chứ không giãn cách kiến thức, trường đại học Nam Columbia ứng dụng nền tảng công nghệ 4.0 vào giảng dạy, nhờ đó học viên được học trong môi trường an toàn, không ảnh hưởng đến công việc cá nhân. Đồng thời trường có ưu đãi học phí hấp dẫn trong mùa dịch. Hãy liên hệ với bộ phận tư vấn tuyển sinh để biết thêm thông tin chi tiết chương trình học nhé!

Thạc sĩ Quản trị kinh doanh

 

Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!