Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

Những điều cần lưu ý trước khi đăng ký học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh

8 Tháng Bảy, 2019
Chương trình học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh hẳn là không còn xa lạ gì với những người có tham vọng thăng tiến, không ngừng tích lũy kiến thức để thực hiện khát khao trở thành nhà quản lý tài ba. Bạn có nằm trong số đó không? Nếu có thì tuyệt đối đừng bỏ qua những thông tin hữu ích được chia sẻ dưới đây.

Chương trình học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh dành cho đối tượng nào?

Về cơ bản, chương trình học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh dành cho những người đã tốt nghiệp chương trình đào tạo đại học có mong muốn tích lũy thêm kiến thức chuyên môn trong một lĩnh vực cụ thể nào đó để có cơ hội thăng tiến và nâng cao mức thu nhập.
Tiếp đến, chương trình này cũng dành cho những bạn trẻ với khát khao khởi nghiệp cùng những dự án kinh doanh đầy tiềm năng. Hay những người quản lý, nhà lãnh đạo muốn nâng cao trình độ chuyên môn để phát triển doanh nghiệp của mình ngày càng lớn mạnh hơn.
Mục tiêu chương trình học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh
Mục tiêu chính của chương trình học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh là giúp người học có đủ hành trang và tự tin để thích ứng với nền kinh tế môi trường năng động và không ngừng phát triển.
Với kỳ vọng mỗi học viên sau khi sở hữu tấm bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn, xây dựng bản lĩnh chính trị vững vàng, củng cố sức khỏe và những phẩm chất đạo đức tốt để trở thành những nhà quản lý thành công, những cán bộ có năng lực giảng dạy, công tác tốt tại các tổ chức, cơ quan quản lý kinh tế tài chính từ trung ương đến địa phương.
Tóm lại, mục tiêu cuối cùng của chương trình học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh là nhằm đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực trình độ cao phục vụ cho sự nghiệp phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Về kiến thức: Đào tạo kiến thức và kỹ năng chuyên sâu các chức năng quản trị kinh doanh. Giúp bạn có khả năng thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến chuyên môn ngành học, các bài tập tình huống và ứng dụng vào các vấn đề thực tiễn phát sinh trong doanh nghiệp.

Về kỹ năng: Đào tạo người học thành thạo các kỹ năng nghề nghiệp cốt lõi cần có của một nhà quản trị kinh doanh, nhà lãnh đạo tài ba. Đồng thời, đào tạo các kỹ năng liên quan đến việc phân tích, tổng hợp và đánh giá vấn đề quản lý và kinh doanh, nâng cao khả năng ứng dụng để giải quyết các vấn đề thực tiễn phát sinh.
Về thái độ: Truyền lửa giúp người học thực sự hứng thú, say mê và có ý thức tự học hỏi, trau dồi, tích lũy kiến thức để hoàn thiện bản thân. Củng cố lòng yêu nghề, ý thức kỷ luật tập thể, tinh thần cầu tiến, đoàn kết xây dựng tập thể đoàn kết lớn mạnh. Đồng thời, rèn luyện đạo đức tốt, sống có lương tâm nghề nghiệp, làm việc chấp hành và tuân thủ đúng theo pháp luật.
Thời gian chương trình học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh
Thời gian của một chương trình học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh trung bình sẽ kéo dài từ 1,5 – 2 năm. Và thời gian học thường chỉ tập trung vào thứ 7 và chủ nhật nên hoàn toàn phù hợp cho những người bận rộn, có thể vừa học vừa làm mà không sợ ảnh hưởng đến công việc hiện tại.
Hy vọng những thông tin hữu ích được chia sẻ ở trên sẽ giúp các bạn đã và đang có ý định theo học chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh hiểu rõ hơn về lựa chọn của mình. Từ đó, có những quyết định lựa chọn đúng đắn để phát huy được năng lực bản thân và xây dựng ‘’bước đệm’’ cho sự phát triển vượt bậc trong tương lai.
Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!