Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

Những điều nhất ở một chương trình
Thạc sĩ QTKD chuẩn Mỹ

12 Tháng Sáu, 2020

Mỹ là cái nôi của chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh khi hàng năm có hàng triệu học viên đăng ký chương trình học từ hình thức học truyền thống đến online từ xa. Vậy điều gì đã thu hút nhiều học viên đến vậy?

Bằng cấp được công nhận toàn cầu

Hoa Kỳ là nơi có một số trường đại học kinh doanh hàng đầu trên thế giới như Harvard, MIT và Stanford. Quốc gia này cũng có số lượng sinh viên quốc tế cao nhất. Hiện nay có khoảng 2.000.000 sinh viên quốc tế đang theo học tại các trường kinh doanh ở đất nước này. Chắc chắn ít ai không mơ đến việc được truyền đạt bởi những chuyên gia hàng đầu và thiết lập một mạng lưới quốc tế cho việc học và kinh doanh sau này của mình.

Ngoài ra, các trường ở Hoa Kỳ không chỉ đứng đầu trong danh sách các trường hàng đầu về MBA mà còn đứng đầu về mức lương trung bình của sinh viên tốt nghiệp từ các trường này. Ví dụ, sinh viên MBA của Harvard có mức lương trung bình khoảng $ 180,183. Tuy nhiên, mức lương có thể khác nhau tùy thuộc vào kinh nghiệm làm việc trước đó của sinh viên.

Chương trình học mang tính thực tiễn cao

Chương trình học tại Mỹ thiên về nghiên cứu và thống kê từ các số liệu thực tế từ đó học viên phân tích và giải quyết vấn đề mà các doanh nghiệp gặp phải. Đặc biệt đối với chương trình MBA, mỗi học viên tham gia khóa học đóng vai một nhà quản lý cấp cao đang giải quyết những bài toán mà chính doanh nghiệp mình đang điều hành gặp phải, đó có thể là bài toán về lương, nhân sự, các dự án mà công ty đang trực tiếp đảm nhận. Từ những bài học thực tế đó, người học sẽ dùng các kiến thức được học để phân tích, so sánh, đối chiếu, nghiên cứu và tìm hướng giải quyết.

Chính vì tính ứng dụng thực tế cao, học viên tốt nghiệp các khóa MBA Mỹ sẽ có cái nhìn đa chiều về những khía cạnh thực tế trong công và sự linh hoạt trong việc tìm hướng giải quyết. Đây là điểm cộng rất lớn thu hút người học trong việc lựa chọn giữa các chương trình học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh.

Ứng dụng công nghệ 4.0 vào giảng dạy

Là cường quốc số 1 thế giới về kinh tế, không có gì lạ lẫm khi Mỹ là cường quốc số 1 về công nghệ. Và Mỹ đã thành công khi ứng dụng công nghệ 4.0 vào giáo dục để đạt danh hiệu số 1 về chương trình giáo dục tiên tiến nhất thế giới ở mọi cấp học từ tiểu học đến cao học, nghiên cứu sinh. Hàng năm chính phủ và các trường học tại Mỹ chi rất nhiều tiền cho việc cải tiến hệ thống giáo dục của mình để đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng tăng.

Việc ứng dụng công nghệ giảng dạy 4.0 đã giúp người học từ xa có thể hoàn thành chương trình học và nhận bằng Mỹ như những chương trình học truyền thống. Chương trình học MBA tại CSU là một trong những chương trình học Online thu hút số lượng học viên từ nhiều quốc gia trên thế giới đông nhất tại Hoa Kỳ. Đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2002, CSU ngày càng khẳng định vị thế của mình và sự tin chọn của nhiều thế hệ học viên từ quản lý đến CEO các tập đoàn trên khắp cả nước. Với nhiều ưu đãi học phí cùng cơ hội nhận học bổng lên đến 2000 USD, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về chương trình học!

Đăng ký tư vấn