Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

Những đối tượng nên theo học ngay khóa học MBA trước khi quá muộn

4 Tháng Chín, 2019

Khóa học MBA không chỉ mang lại những kiến thức, kỹ năng căn bản của quản trị kinh doanh mà còn phát triển tầm tư duy chiến lược của mỗi cá nhân. Đây chính là một trong những yếu tố giúp nâng cao giá trị của bản thân và nâng cao tầm vóc của cá nhân trong tập thể doanh nghiệp. Vì vậy, nếu như bạn thuộc những đối tượng sau đây thì đừng tiếc thời gian, tiền bạc và công sức mà học ngay khóa học MBA trước khi quá muộn nhé!

Có khao khát thăng tiến nhanh và vững chắc trong công việc

Thăng tiến nhanh và vững chắc trong công việc tưởng chừng như là nhu cầu, khao khát của tất cả mọi người khi đi làm. Nhưng không bởi vì vẫn có những người họ chỉ muốn làm một công việc ổn định, với mức lương ổn định bởi họ lo sợ những rủi ro và cạnh tranh khốc liệt khi bước trên con đường thăng tiến.

Đó là lý do mà chương trình MBA chỉ dành cho những người thực sự khao khát thăng tiến trong công việc, mỗi bước đi là một bước vững chắc và khẳng định được giá trị của bản thân thì mới có đủ kiên trì, ý chí và sự cố gắng để theo đuổi. Hơn nữa học MBA không đơn giản là bạn sẽ có một tấm bằng mà cái quan trọng đó là việc tiếp thu những tinh hoa của kiến thức quản trị sau khi kết thúc khóa học.

Muốn làm cho doanh nghiệp nước ngoài hoặc đi định cư nước ngoài

Công ty nước ngoài là một trong những điểm dừng chân mà ai cũng mơ ước vì ở đây không những văn minh mà mức lương cũng cao, có cơ hội thăng tiến nhanh và được khẳng định giá trị của bản thân.

Một khóa học MBA sẽ giúp cho những người có mong muốn làm trong công ty nước ngoài có thể tồn tại và vươn lên trong một môi trường nhiều thách thức như thế. MBA – tấm bằng phổ biến trên thế và là biểu tượng của nền văn hóa kinh doanh toàn cầu.

Người muốn làm chủ

Ai cũng mong muốn mình có cơ hội được làm chủ doanh nghiệp do chính mình gây dựng nên. Họ là những người có gan mạo hiểm, không ngại thử thách, mong muốn được cống hiến, nhiệt huyết hết mình với đứa con tinh thần mà mình tạo ra.

Và cái họ cần đó là một nền tảng kiến thức vững chắc về thị trường, về kinh tế, về khách hàng để hạn chế thấp nhất rủi ro trong công việc kinh doanh của mình. Ngoài ra còn cần mối quan hệ, kinh nghiệm từ những người làm chủ, cần được rèn giũa và thực hành trong môi trường kinh doanh. Tất cả những điều cần này có trong chương trình thạc sĩ MBA.

Theo học MBA, bạn sẽ được tiếp thu những kiến thức về môi trường kinh doanh như marketing, quản trị, tài chính, chiến lược… Ngoài ra, họ sẽ có cơ hội được giao lưu với những doanh nhân thành đạt trong lớp. Đây chính là tiền đề cho những mối quan hệ trong xã hội mà bất cứ doanh nhân nào cũng cần có.

Nếu bạn đang thuộc những đối tượng trên thì hãy nhanh tay đăng ký ngay chương trình MBA tại Đại học Nam Columbia. Hy vọng bạn sẽ đạt được mục tiêu của bản thân sau khi hoàn thành chương trình này.

Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!