Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

Những người lận đận trong sự nghiệp ao ước biết về
khóa học Thạc sĩ quản trị kinh doanh sớm hơn

5 Tháng Tám, 2019

Cùng với việc không có hướng đi thích hợp để tiến về phía trước, nhiều người vẫn dậm chân tại chỗ. Cứ nghiền ngẫm cuộc đời mình, cứ suy nghĩ dằn vặt quá nhiều về tất cả những con đường phía trước mặt và điều đó sẽ khiến bạn sợ hãi. Mỗi hướng đi xem ra lại còn tồi tệ hơn những hướng đi khác, điều đó ngăn cản bất kỳ hành động nào mà bạn có thể đưa ra.

thạc sĩ quản trị kinh doanh

Vậy có một hướng đi nào tốt hơn và mang đến một cục diện mới hơn không? Câu trả lời có lẽ là học thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA). Khóa học sẽ giúp bạn học hỏi, thích nghi, và ngày càng phát triển để hiểu bản thân mình trong kinh doanh.

Bản chất của MBA là thiên về quản lý và cách xử lý các mối quan hệ. Vì vậy với khóa học đạt chuẩn Hoa Kỳ tại Đại học Nam Columbia bạn sẽ nhận được tiếp xúc với môi trường nước ngoài, việc nhìn nhận và xử lý vấn đề sẽ đa dạng hơn, giáo trình mang tính cập nhật hơn và có khả năng tiếp cận với nhiều mối quan hệ tiềm năng.

Sử dụng giáo trình 100% từ trường Hoa Kỳ bạn sẽ được tiếp cận những nguồn tài liệu phong phú và đặc biệt kinh nghiệm thực tiễn, được trải nghiệm thực sự.

Cơ hội thăng tiến nghề nghiệp nếu như bạn vẫn đang giữ một vị trí trong nhiều năm thì sau khóa học cơ hội thăng tiến của bạn sẽ cao hơn rất nhiều.  Cơ hội được nhà tuyển dụng săn đón vào những vị trí công việc có mức lương cao hàng đầu thế giới.

Môi trường học ở đây luôn đòi hỏi bạn phải động não suy nghĩ để đặt câu hỏi. Nói cách khác, sinh viên luôn được khuyến khích để thách thức mọi điều có sẵn chứ không dễ dàng chấp nhận. Đây sẽ là khóa học nhằm giúp bạn củng cố và phát triển suy nghĩ logic, nhanh nhạy và sắc bén. Mang đến nhiều công cụ để tiếp cận và giải quyết vấn đề.

Tập trung đào tạo sinh viên bằng cách tiếp cận những vấn đề kinh doanh thực tiễn, theo đó sinh viên sẽ quan sát và tham gia vào những dự án khởi nghiệp “người thật việc thật”. Một số sinh viên còn được đi thực tập và tham gia dự báo xu thế thị trường ở những tập đoàn khổng lồ này. Đây chắc chắn là một cơ hội tốt cho những ai muốn học hỏi và tích lũy kinh nghiệm.

Hầu hết các sinh viên chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh đều đã có ít nghiều kinh nghiệm, một số sinh viên trẻ mới ra trường học vì chưa có định hướng rõ rệt về tương lai. Nhưng tựu chung lại thì đây là một chương trình học đóng vai trò quan trọng trong việc giúp phát triển tư duy và nhận thức. Giúp có những suy nghĩ định hướng về nghề nghiệp cực kỳ tốt cho nhưng ai còn chơi vơi.

Hy vọng trên đây là những chia sẻ hữu ích dành cho những ai còn gặp khó khăn khi đưa ra hướng đi cho mình. Đăng ký ngay để có một chương trình đào tạo chuẩn Hoa Kỳ với mức học phí rất Việt Nam nhé.

Bài viết kế tiếp

Sách tài chính nào dành cho người học MBA? 06.08.2019
Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!