Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

NHỮNG XU HƯỚNG THAY ĐỔI CỦA CHƯƠNG TRÌNH MBA NĂM 2018

1 Tháng Tám, 2018

Khi mà thế giới kinh doanh toàn cầu không ngừng biến đổi.
Khi mà mọi người vẫn luôn dùng các cụm từ “dễ thay đổi – không chắc chắn – phức tạp – mơ hồ” để miêu tả thế giới kinh doanh.

Ấy là lúc các chương trình MBA sẽ giúp bạn cập nhật để theo kịp xu hướng mới nhất. Bởi ở đó các chuyên gia, các nhà giáo dục hàng đầu xây dựng chương trình giáo dục hiện đại, chất lượng đáp ứng yêu cầu của thời đại.

Chính vì vậy lựa chọn trở thành học viên chương trình MBA là bạn đã trao cho mình cơ hội nắm bắt và trở thành người dẫn đầu trong xu hướng kinh doanh thế giới.

Vậy trong năm 2018 này, đâu sẽ là những xu hướng mới nhất của đào tạo MBA quốc tế???

#1: Tập trung nhiều hơn vào các kỹ năng mềm

Mặc dù tự động hóa ngày một phát triển nhanh chóng và làm thay đổi cơ cấu lao động, Robot ngày càng “chiếm” nhiều vị trí lao động của con người, thế nhưng robot vẫn mãi chỉ là robot. Công nghệ dù có phát triển tới đâu cũng không thể thay thế con người toàn bộ. Bởi lẽ kỹ năng mềm, chỉ số EQ vẫn luôn là điều quan trọng trong công việc. Chính vì vậy, khóa học MBA tại CSU luôn giúp học viên chuẩn bị tâm thế sẵn sàng đối diện với những biến động và nâng cao phát triển kỹ năng mềm.

#2: MBA trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến

Với đặc trưng nổi trội là chương trình đào tạo MBA trực tuyến toàn cầu, CSU tự tin mang tới cho bạn nền giáo dục chất lượng được DEAC kiểm định. Những rào cản về thời gian, không gian, tuổi tác, nền tảng giáo dục hay ngành nghề giờ đây khó lòng cản trở bước tiến của học viên chúng tôi. Chúng tôi tự hào khi có hơn 29.000 học viên trên khắp thế giới và tại Việt Nam 80% học viên MBA của CSU hiện giữ nắm giữ các vị trí quan trọng hoặc có những lựa chọn công việc mới đẩy triển vọng.

#3: Công nghệ thay đổi môi trường học tập

Khi mà công nghệ đã phá vỡ thế giới kinh doanh và phá vỡ thế giới giáo dục truyền thống là lúc các chương trình đào tạo trực tuyến mang tới cho học viên những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ. Một hệ thống bài giảng trực tuyến 2/24, một thư viện tài liệu khổng lồ, một môi trường học tập năng động, tích hợp cộng nghệ 4.0 hiện đại nhất là những điều học viên MBA của CSU đang sử dụng. Với sự phát triển của công nghệ, học viên – giảng viên – trợ giảng và đội ngũ đào tạo sẽ rút ngắng khoảng cách và được kết nối chặt chẽ, tương tác nhanh chóng, thuận tiện. Đó là ưu điểm mà không một chương trình truyền thống nào có thể đáp ứng được.

#4: Sự lên ngôi của các chương trình MBA chuyên ngành

KhinNhu cầu chuyên môn hóa ngày càng được coi trọng, khi mọi ví trí đều mong muốn “gia tăng” tính chuyên môn: nhà tuyển dụng muốn các ứng viên có kỹ năng cụ thể hơn, học viên mong muốn có nhiều sự lựa chọn hơn ấy là lúc chương trình chung chung không còn mấy được ưa chuộng. Các chương trình MBA chuyên ngành được đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng nội dung và nâng cao tính thực tiễn là lựa chọn tuyệt vời và có sức hút mạnh mẽ với các học viên tham gia chương trình.

#5: Sự kết nối giữa nhà trường và doanh nghiệp ngày càng chặt chẽ hơn

Với mong muốn mang tới cho học viên nhiều trải nghiệm thực tế nhất cùng cơ hội giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng nhân sự cấp cao của đơn vị, chương trình đối tác học tập tại CSU luôn được chú trọng. Theo đó, học viên sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của các đơn vị doanh nghiệp trong suốt quá trình nghiên cứu và học tập cũng như nhân viên của doanh nghiệp đối tác sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn khi theo học MBA tại CSU.

Tại CSU, chúng tôi tự tin mang tới cho bạn môi trường học tập sở hữu những xu hướng hàng đầu của thời đại. Đây sẽ là lựa chọn hoàn toàn đúng đắn để bạn có thể gia nhập vào môi trường kinh doanh đầy biến động và tràn đầy năng lượng của thế giới.

Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!