Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

NÔNG VƯƠNG PHI – NỮ TƯỚNG LÃNH ĐẠO TÀI BA CỦA CÔNG TY PHI&P

9 Tháng Chín, 2019

Lĩnh vực Nhân sự là một lĩnh vực rộng lớn và cần phải có kiến thức sâu rộng về con người và khả năng lãnh đạo mới có thể thấu hiểu được.

Nông Vương Phi là một trong những người tiên phong trong lĩnh vực Nhân sự tại Việt Nam và đã chứng minh khả năng lãnh đạo tài tình của mình qua việc sáng lập công ty Phi&P. Trường Đại học Nam Columbia tự hào khi được chị lựa chọn theo học và trở thành một phần của thành công ngày hôm nay.

Nông Vương Phi là ai?

Chị là người sáng lập ra công ty Phi&P – công ty tư vấn Đào tạo và phát triển nguồn lực cho các doanh nghiệp. Bên cạnh việc tổ chức các khóa học, đào tạo về nhân sự chuyên sâu và về khả năng lãnh đạo, công ty này còn thường xuyên tổ chức các workshop về lĩnh vực nhân sự cho doanh nghiệp, người làm nhân sự và những ai quan tâm đến lĩnh vực này.

Trước khi sáng lập ra công ty Phi&P, chị Nông Vương Phi đã theo đuổi bằng Thạc Sĩ chuyên ngành Quản trị nguồn nhân lực tại trường Đại học Nam Columbia. Trong suốt quá trình này, chị đã được tiếp cận một cách toàn diện và bổ sung kiến thức về lĩnh vực Nhân sự cùng với khả năng lãnh đạo. Đây chính là nền tảng vững chắc cho sự nghiệp sau này của chị. Tốt nghiệp xong, với tấm bằng MBA Quản trị Nhân lực, chị đã thành lập công ty Phi&P với mong muốn đem những kiến thức và năng lực của mình phát triển ngành Nhân sự Việt Nam. Với kinh nghiệm trong việc quản lý nguồn nhân lực, phát triển năng lực và tư vấn cho nhiều công ty lớn nhỏ, có thể nói Nông Vương Phi chính là một trong những người đi tiên phong trong lĩnh vực nhân sự tại Việt Nam và là một trong số ít những người có kiến thức cơ bản về ngành này.

Không những là một CEO tài giỏi, chị Nông Vương Phi còn là thành viên của Hiệp hội Nhân sự toàn cầu SMHR (Hoa Kỳ). Chị được mời làm diễn giả, trainer và advicer cho nhiều hội thảo và nội bộ công ty. Bên cạnh đó, chị còn giữ chức vụ Giám đốc nhân sự của công ty SACOM trong khoảng thời gian 8 năm. Và mới đây, chị vừa gia nhập vào ngôi nhà chung của những nữ tướng tài năng toàn cầu WLIN Global.

theo Theo WLIN.vn  xem thêm

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Nhân lực CSU

Nhân sự chính là vấn đề mà mọi công ty và doanh nghiệp cần quan tâm và là một phần không thể thiếu đối với doanh nghiệp. Dù trong bất kỳ công ty nào, dù lớn hay nhỏ đều cần đến nhân sự. Nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm về con người, cách quản lý nguồn nhân lực và tìm hiểu về cách vận hành của một tổ chức, thì MBA Quản Trị Nhân lực sẽ là chìa khóa cho mọi câu hỏi của bạn. Chương trình này sẽ mang đến kiến thức và kinh nghiệm về lĩnh vực Nhân sự nói chung và ngành Kinh tế nói chung. Bạn sẽ được lắng nghe ý kiến của những chuyên gia trong ngành và mở rộng mối quan hệ của mình.

Đặc biệt, khi bạn theo đuổi chương trình Thạc sĩ tại trường Đại học Nam Columbia, bạn sẽ được học trong môi trường chuẩn quốc tế bởi vì trường được thành lập và phát triển ở Hoa Kỳ. Trường luôn đổi mới và cập nhật mọi xu hướng kinh tế mới và áp dụng vào bài học. Bên cạnh đó, trường còn có chương trình học trực tuyến, dành cho những sinh viên bận rộn cho công việc và gia đình. Học MBA trực tuyến sẽ mang lại mức học phí thấp hơn học Thạc sĩ chính quy nhưng giá trị của cả hai bằng lại ngang nhau.

Bài viết kế tiếp

QUẢN LÝ NHÂN SỰ: NÓI THẲNG HAY VÒNG VO? 10.09.2019
Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!