Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

PGS.TS ĐÀO NGỌC TIẾN – TÂN PHÓ HIỆU TRƯỞNG
TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG

7 Tháng Mười, 2020

Ngày 06/10/2020, Trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức Lễ công bố bổ nhiệm, bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Theo đó, Hội đồng trường Đại học Ngoại thương đã ra quyết định bổ nhiệm lại PGS.TS Phạm Thu Hương – Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2015 – 2020 và bổ nhiệm PGS.TS Đào Ngọc Tiến – Trưởng Phòng Tổ chức hành chính giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại thương nhiệm kỳ 2020 – 2025.

PGS.TS Đào Ngọc Tiến là một trong hai Phó Hiệu trưởng mới của Trường Đại học Ngoại Thương nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đại diện cho 2 Phó Hiệu trưởng, tân Phó Hiệu trưởng PGS, TS Đào Ngọc Tiến đã phát biểu bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới tập thể lãnh đạo, Đảng ủy, Hội đồng trường, các đồng chí cán bộ chủ chốt, các cán bộ, viên chức của Nhà trường đã tin cậy, tín nhiệm giao phó cho 2 Thầy Cô giữ trọng trách Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhiệm kỳ 2020 – 2025. Thầy khẳng định trong suốt những năm vừa qua, cả hai Thầy Cô luôn tâm niệm rằng để có được vị thế của Trường Đại học Ngoại Thương ngày hôm nay là công sức xây dựng và đóng góp của biết bao thế hệ cán bộ, giảng viên Nhà trường. Chính bởi vậy, được tiếp nối, chỉ bảo, dẫn dắt và đồng hành cùng với những thầy cô, những người anh, người chị, những người bạn và những đồng nghiệp trên con đường gìn giữ và phát triển thương hiệu và giá trị Ngoại thương thật sự là niềm tự hào và là lý tưởng mà cả hai Thầy Cô luôn theo đuổi.

Thầy cho biết được bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng Nhà trường thật sự là một vinh dự lớn nhưng đồng thời cũng mang lại trách nhiệm và áp lực công việc không nhỏ đối với mỗi người. Cùng với PGS, TS Phạm Thu Hương, PGS.TS Đào Ngọc Tiến xin hứa trước lãnh đạo Nhà trường và trước các cán bộ, viên chức của Nhà trường sẽ gương mẫu trong công tác và lối sống; khách quan, công tâm trong xử lý công việc, luôn cố gắng, nỗ lực hết mình, trợ giúp Hiệu trưởng trong việc triển khai các mảng công việc được phân công trên cơ sở đoàn kết nội bộ, phát huy tinh thần hợp tác, đổi mới, sáng tạo của mỗi cán bộ, giảng viên hướng tới thực hiện thành công các mục tiêu, nhiệm vụ chiến lược của nhà trường, luôn đặt lợi ích của nhà trường, của tập thể lên trên và luôn ý thức về sức mạnh của một tập thể đoàn kết vì sự phát triển chung của nhà trường.

Cuối cùng, đồng chí bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao và tạo điều kiện thuận lợi của các đồng chí lãnh đạo Bộ GD&ĐT, Đảng ủy Khối các trường Đại học và Cao đẳng Hà Nội, Công đoàn Giáo dục Việt Nam, của các Vụ, Cục, sự giúp đỡ và hợp tác có hiệu quả của các cơ quan Ban, Ngành, của địa phương và của các trường bạn. Đồng thời, đồng chí cũng cũng mong sẽ tiếp tục nhận được sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, BGH Nhà trường, sự hợp tác, phối hợp chặt chẽ của các đoàn thể, các đồng chí cán bộ chủ chốt cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên Nhà trường trong quá trình thực hiện nhiệm vụ mới.

Đôi nét về PGS.TS Đào Ngọc Tiến:

Thầy là cựu sinh viên Khóa 34 của Trường ĐH Ngoại thương có hơn 25 năm học tập, giảng dạy và gắn bó với Trường, đã đảm nhiệm các chức vụ: Trưởng Phòng Quản lý Khoa học, Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính, Thành viên – Thư ký Hội đồng trường. Thầy đồng thời còn là một Tutor xuất sắc của Trường Đại học Nam Columbia (Hoa Kỳ). Trường xin gửi lời chúc đến Thầy, chúc Thầy sẽ hoàn thành xuất sắc vai trò của mình trong cương vị mới.

Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!