Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

PHẦN MỀM HỌC TRỰC TUYẾN ZOOM CLOUD MEETINGS
LÊN NGÔI TRONG MÙA COVID-19

25 Tháng Ba, 2020

Đại dịch Covid đang khiến cả xã hội nói chung và ngành giáo dục nói riêng chao đảo. Tất cả các cấp học hoãn học trực tiếp tại trường 100% và buộc phải tìm giải pháp thay thế.

Theo một thống kê trên dữ liệu từ Facebook, có ít nhất 158 trường tại Việt Nam đã chuyển một số lớp học lên nền tảng Zoom.

ZOOM Cloud Meetings về cơ bản là một giải pháp thay thế cho phần mềm họp trực tuyến ảo dựa trên đám mây tương tự như Zoho. Bởi ZOOM Cloud Meetings có thể sử dụng được trên các thiết bị di động, nó là một ứng dụng phần mềm hoàn hảo cho những người hay đi công tác hoặc hay di chuyển từ nơi này đến nơi khác. Phần mềm họp trực tuyến ZOOM Cloud Meetings cho tham gia tối đa 50 người và dịch vụ nhắn tin theo nhóm riêng.

Vì đại dịch Covid đang hoành hành, số lượng người sử dụng Zoom như một phần mềm học tập từ xa tăng vọt. Hơn 170.000 tổ chức đã và đang sử dụng ZOOM do có tính linh hoạt, đa nền tảng và sử dụng miễn phí.

Để phục vụ nhu cầu của khách hàng trở nên tiện lợi, nhanh chóng và luôn tạo cảm giác thoải mái nhất cho người dùng, phần mềm  trực tuyến Zoom được phát hành nhằm mục đích tạo ra những cuộc họp/học online với video hoặc voice ở bất cứ đâu miễn là có kết nối internet.

Các tính năng nổi bật của phần mềm họp trực tuyến Zoom Cloud Meetings:

– Chất lượng cuộc hội thoại tốt, ổn định.

– Hỗ trợ các cuộc họp video trực tuyến, tin nhắn nhanh hoặc chia sẻ màn hình.

– Phần mềm họp trực tuyến Zoom Cloud Meetings có thể kết bạn, mời bạn bè sử dụng thông qua Email.

– Phần mềm họp trực tuyến Zoom Cloud Meetings có thể làm việc thông qua WiFi, 4G / LTE, và mạng 3G.

– Hỗ trợ đa nền tảng, giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Tại ĐH Nam Columbia, ngoài nền tảng gần 20 năm triển khai hệ thống online Blackboard thì trong giai đoạn này, Zoom cũng là một phần mềm được ứng dụng mạnh mẽ và nhanh chóng nhằm đáp ứng nhu cầu học tập tiện lợi và thường xuyên của học viên chương trình MBA.

Giảng viên và học viên có thể tương tác và giao tiếp với nhau như khi học trên lớp, đảm bảo an toàn cho bản thân khi tránh tập trung đông người, hạn chế tiếp xúc.

Các bài học vẫn được triển khai đầy đủ, chính xác, chuẩn mực như thông thường, nhằm hỗ trợ tối đa cho học viên trong quá trình học tập.

Với kinh nghiệm gần 20 năm triển khai chương trình MBA trực tuyến tại Việt Nam, Đại học Nam Columbia tự tin ứng phó với dịch cúm Covid 19 để hỗ trợ các học viên khắp mọi miền Việt Nam chinh phục tấm bằng MBA chuẩn Hoa Kỳ.

Bài viết kế tiếp

THÔNG ĐIỆP MÙA COVID-19: XIN HÃY Ở NHÀ 26.03.2020
Đăng ký tư vấn