Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

QUẢN LÝ CHĂM SÓC SỨC KHỎE
NHU CẦU MỚI TRONG THỜI KỲ ĐẠI DỊCH COVID – 19

1 Tháng Chín, 2020

Việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng kết hợp với hoạt động quản lý hiệu quả rất quan trọng đối với sự phát triển xã hội. Chính vì vậy, trường Đại học Nam Columbia (Hoa Kỳ) đã nghiên cứu và mở chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh chuyên ngành Chăm sóc sức khỏe, phù hợp với các học viên mong muốn trở thành nhà quản lý cấp cao trong lĩnh vực này.

Trường Đại học Nam Columbia (Hoa Kỳ) là chọn lựa của nhiều học viên hiện nay bởi tính thiết thực, giá trị văn bằng đạt chuẩn quốc tế cùng cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp cực kỳ rộng lớn. Thông qua chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh chuyên ngành Chăm sóc sức khỏe này, các học viên sẽ được lĩnh hội các kiến thức chuyên sâu, tinh túy nhất của lĩnh vực kinh doanh kết hợp với y khoa. Đây là cơ hội hoàn hảo cho những ai mong muốn trở thành nhà quản lý, nhà lãnh đạo hàng đầu trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe vốn đang khan hiếm trong xã hội hiện nay.

Để thực hiện tốt vai trò quản lý, lãnh đạo, kiểm soát các vấn đề về sức khỏe, cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt, các học viên không chỉ cần chuyên môn vững vàng mà còn phải hiểu về các chính sách chăm sóc sức khỏe, tìm kiếm nguồn tài trợ, tư duy chiến lược, pháp lý để giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả. Hiện nay không có nhiều khóa học kết hợp giữa kinh doanh và nghiên cứu chuyên sâu về hệ thống y tế, quản trị chăm sóc sức khỏe trên thế giới. Trường Đại học Nam Columbia đào tạo chuyên ngành này đã được giới chuyên môn đánh giá cao bởi việc đào tạo nên đội ngũ quản lý cực kỳ ưu tú cho lĩnh vực chăm sóc sức khỏe với tư duy quản lý bài bản, khả năng phân tích thông tin, phân tích chiến lược, tài chính, marketing và quản trị con người hiện đại, phù hợp với xu hướng xã hội hiện nay.

Sau khi hoàn thành chương trình này, các học viên hoàn toàn có đủ năng lực để đảm nhận các vị trí quản lý cấp cao của các cơ sở y tế, quản lý y khoa, quản lý thông tin sức khỏe, quản lý dược phẩm,….với mức lương ấn tượng.

Nếu các học viên đang cần tìm một chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh chuyên ngành Chăm sóc sức khỏe với mức học phí không quá cao thì trường Đại học Nam Columbia chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về chương trình học nhé!

Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!