Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

Mỹ – Quốc gia đầu tiên và số 1 trên thế giới về các nền tảng đào tạo

11 Tháng Năm, 2020

Mỹ không những là cường quốc về kinh tế mà còn là cường quốc về giáo dục, đào tạo khi hằng năm có hàng triệu sinh viên, nghiên cứu sinh từ khắp mọi nơi trên thế giới chọn Hoa Kỳ là nơi học tập và nghiên cứu. Với ưu thế luôn tiên phong và đứng đầu về nền tảng đạo.

Sự khác biệt trong mô hình giáo dục ở Mỹ

Các trường đại học tại Mỹ luôn có tỉ lệ nhất định sinh viên quốc tế chính vì vậy đây là môi trường học tập lý tưởng để sinh viên có thể học tập và trao đổi văn hóa với nhau.

Hệ thống giáo dục luôn lấy sinh viên làm trọng tâm và đề cao tư duy sáng tạo, tranh luận. Điều này giúp người học nâng cao tính chủ động và hứng thú với bài giảng, không bị gò bó vào một khuôn khổ tư duy.

Chương trình học không mang nặng lý thuyết mà tập trung vào kỹ năng vận dụng thực tế, điều đó giúp người học hiểu kiến thức sâu sắc hơn so với việc học lý thuyết đơn thuần.

Một điểm mạnh khác đó là sĩ số mỗi lớp học luôn ít, khoảng 30 sinh viên/ lớp giúp giảng viên dễ dàng tương tác với sinh viên nhiều hơn. Khoảng cách và cơ hội tiếp cận, trao đổi với giảng viên cũng dễ dàng hơn.

Giáo dục Hoa Kỳ luôn đi đầu trong nền tảng đào tạo

Nhờ sự phát triển vượt trội về kinh tế và khoa học công nghệ mà Mỹ ứng dụng công nghệ hiện đại vào giáo dục một cách linh hoạt và hiệu quả. So với những nền giáo dục hàng đầu thế giới tại Thụy Điển, Phần Lan hay Đức thì các trường học tại Mỹ vẫn luôn dẫn đầu về công nghệ thông tin và khoa học máy tính. Những phương pháp đào tạo chất lượng, hiệu quả, ứng dụng sự tiến bộ của nền công nghiệp kỹ thuật 4.0 được áp dụng giảng dạy tại tất cả các trường học. Sự phát triển công nghệ thông tin và trí tuệ nhân tạo ở Mỹ là một sự hỗ trợ mạnh mẽ cho học viên có thể dễ dàng tìm kiếm, nắm bắt thông tin cũng như phát triển tối đa khả năng của bản thân.

Với sự phát triển và ưu thế đó của mình, sinh viên tốt nghiệp tại các trường đại học ở Hoa Kỳ luôn được công nhận bằng cấp trên toàn cầu dù hình thức học tại lớp học từ xa. Với ứng dụng linh hoạt đó, các chương trình giáo dục từ xa của Mỹ đem đến cho người học sự trải nghiệm kiến thức tuyệt vời và bằng cấp có giá trị cao song song với mức học phí và ưu đãi hấp dẫn.

Với kinh nghiệm đào tạo gần 20 năm tại Việt Nam, chương trình học MBA tại đại học Nam Columbia(CSU) đã đào tạo rất nhiều thế hệ học viên hiện nay đang là lãnh đạo và quản lý cấp cao tại các tập đoàn lớn khắp cả nước.

Với ưu đãi 39% học phí so với học phí gốc tại Mỹ, chương trình học MBA của CSU tại Việt Nam xứng đáng là sự lựa chọn số một cho những ai mong muốn chinh phục tấm bằng MBA Mỹ danh giá. Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn chi tiết về chương trình học và những ưu đãi hấp dẫn khác nhé!

Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!