Rạng ngời những gương mặt của tân thạc sĩ trong
lễ tốt nghiệp ĐH Nam Columbia

19 November, 2019

Sau chặng đường dài nỗ lực học tập và rèn luyện, gần 100 tân thạc sĩ ở 2 miền Nam Bắc đã chính thức đón nhận nghi thức trao bằng tốt nghiệp từ Đại diện Ban Giám hiệu Trường Đại học Nam Columbia Hoa Kỳ và Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế (CITC) trực thuộc Hội Khuyến học Việt Nam. Buổi lễ diễn ra trang trọng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh vào sáng ngày 16 và 17/11/2019.

Lễ tốt nghiệp của CSU vinh dự được đón tiếp vị khách quý là lãnh đạo cấp cao của Việt Nam và Hoa Kỳ đến tham dự và trao bằng tốt nghiệp cho học viên: PGS.TS Vũ Đức Thanh – Giám đốc Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế (CITC) và Thạc sĩ Trần Trọng Quang – Quản lý Chương trình Việt Nam của CSU. Ngoài ra, còn có đại diện trường Đại học Nam Columbia Hoa Kỳ là bà Janell Gibson – Phó hiệu trưởng phụ trách học thuật và sinh viên trực tiếp từ Mỹ về Việt Nam tham dự, cùng đại diện hội cựu học viên CSU, Đại diện các thày cô giáo trợ giảng, người thân, bạn bè, gia đình và các tân thạc sĩ của Đại học Nam Columbia Việt Nam.

Rất nhiều vị khách quý đã tới tham dự lễ trao bằng tốt nghiệp của các tân thạc sĩ Đại học Nam Columbia Việt Nam

Các học viên háo hức trước khi vào buổi lễ quan trọng

PGS.TS Vũ Đức Thanh – Giám đốc Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế CITC

Bà Janell Gibson – Phó hiệu trưởng phụ trách học thuật và sinh viên

Gia đình và người thân luôn luôn đồng hành cùng các tân thạc sĩ

slide4
slide14
slide3
slide16
Loading image... Loading image... Loading image... Loading image... Loading image... Loading image... Loading image... Loading image... Loading image... Loading image... Loading image... Loading image... Loading image... Loading image... Loading image... Loading image... Loading image... Loading image... Loading image... Loading image... Loading image... Loading image... Loading image...

Buổi lễ trang trọng đã khép lại chặng đường đã qua và mở ra một hành trình mới cho các tân thạc sĩ: hành trình chinh phục ước mơ nghề nghiệp và thành công trong tương lai.
Một lần nữa, xin chúc mừng các thạc sĩ của trường Đại học Nam Columbia !

Bài viết trước

Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 19.11.2019