Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

Sang xuân tại Columbia Southern Unversity (Đại học Nam Columbia)

23 Tháng Ba, 2016

Các học viên và cựu học viên thân mến Tôi hy vọng rằng tất cả các bạn đều đang mong chờ tới mùa xuân. Đó là thời gian tuyệt vời trong năm, và một trong những điều tuyệt vời đó là chúng ta có nhiều thời gian ban ngày hơn vào buổi tối. Tôi không nghĩ rằng bất kỳ ai trong chúng ta muốn mất đi giờ ngủ đó, nhưng một khi chúng ta biết điều chỉnh, thời gian sẽ trở nên thật ý nghĩa. Vào mùa xuân, các du khách cũng thường đến tới vùng vịnh Alabama nghỉ dưỡng, và chúng tôi hy vọng thời tiết tràn đầy ấm áp cho mọi người tận hưởng.

Tiếp nối bài viết vào tháng trước của mình, tôi muốn chia sẻ nhiều hơn và các mối quan hệ và tầm quan trọng của những mối quan hệ này đối với chúng tôi tại CSU. Ngày 27/2, chúng tôi đã có một buổi đón tiếp các sinh viên và cựu sinh viên tại Orange Beach trong chương trình họp mặt Cựu sinh viên CSU tại vùng vịnh. Đặc biệt, chúng tôi hân hạnh được đón tiếp hai trong số những người tham dự là cựu học sinh trường Trung học phố thông ở Mobile, Alabama vào năm 1982. Cả hai thành viên này hiện là cựu sinh viên của CSU và buổi họp mặt này cũng là lần gặp lại nhau đầu tiên sau khi tốt nghiệp Trung học. Hơn nữa, một cựu sinh viên đi cùng con trai đã chia sẻ với chúng tôi cách cô ấy giới thiệu ba học viên khác đến với CSU. Thực tế, học viên đầu tiên được cô ấy giới thiệu cũng có mặt tại sự kiện lần này. Không phải nói gì thêm, buổi giao lưu vùng Orange Beach thực sự là một buổi kết nối mọi người.

Chúng tôi hy vọng việc kết nối mọi người và việc xây dựng các mối quan hệ sẽ tiếp tục như chúng tôi tiến hành tại buổi giao lưu Florida Blitz vào tuần đầu tiên của Tháng Tư. Đội tiếp cận doanh nghiệp sẽ ghé thăm các đối tác học tập của chúng tôi ở cả vụng Orlando và Tampa, trong khi đội phụ trách hội Sinh viên và Cựu sinh viên cũng sẽ tổ chức các buổi giao lưu sinh viên và cựu sinh viên ở cả hai vùng này. Chúng tôi không thể chờ để nghe thêm những câu chuyện chúng tôi được nghe ở Orange Beach.

Cuối cùng, chúng tôi kết nối bằng một cách khác nữa là thông qua Khoa đào tạo sau đại học của chúng tôi. Trong vài năm qua, chúng tôi đã phát triển được nhiều mối quan hệ tuyệt vời với các hiệp hội và các đối tác học tập, thông qua các mối quan hệ đó, chúng tôi mang đến những quản trị hội thảo, phân bổ các đơn vị đào tạo sau đại học (CEU’s) nhằm đào tạo, và hỗ trợ xác định và đảm bảo những người phát biểu trong hội thảo. Ngoài ra, chúng tôi đã phát triển nhiều cơ hội đào tạo sau đại học có giá trị bao gồm đào tạo mặt đối mặt, các khóa học trực tuyến, cũng như các hội thảo trên internet. Đây tiếp tục là một con đường tuyệt vời và đầy hào hứng cho CSU đáp ứng các nhu cầu của sinh viên và cựu sinh viên xa hơn so với tấm bằng của họ. Tôi khuyến khích bạn nên ghé thăm website của chúng tôi để biết được nhiều thông tin hơn. Hàng năm chúng tôi sẽ có thêm nhiều khóa học hơn nữa.

Để kết thúc bài viết này, tôi muốn trích dẫn tới những tác phẩm của tác giả John Maxwell. Ông đã nhiều lần đề cập đến chìa khóa lãnh đạo tỷ lệ thuận với các mối quan hệ. Chúng tôi mong muốn bồi dưỡng các mối quan hệ phát triển mạnh mẽ, vì vậy chúng tôi có thể tiếp tục kết nối và tạo ra một số những nhà lãnh đạo hàng đầu đại diện cho CSU và cho các giá trị của chúng tôi.

Thân mến,

Robert Mayes

Đăng ký tư vấn