Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

SIEMENS – XỨNG DANH VỊ THẾ TƯỢNG ĐÀI CÔNG NGHIỆP ĐỨC

24 Tháng Hai, 2020

Được mệnh danh là “người khổng lồ” không có đối thủ trong lĩnh vực công nghiệp, năng lượng và y tế trên toàn thế giới, Siemens là tập đoàn đại diện cho các thành tựu kỹ thuật, sáng kiến, chất lượng, sự tin cậy toàn cầu với hiện diện tại hơn 190 nước với hơn 600 nhà máy, tổ chức nghiên cứu và văn phòng đại diện cùng hơn 400.000 nhân viên có trình độ chuyên môn cao, Siemens đạt doanh thu 86,8 tỷ euro và lãi ròng 5,6 tỷ euro trong năm tài chính 2019.

Hiện nay, Siemens là công ty đứng đầu thị trường và dẫn đầu về đổi mới sáng tạo trên các lĩnh vực Nguồn điện, Quản lý Điện năng, Dịch vụ Nguồn điện, Hệ thống vận chuyển, Công nghệ tòa nhà, Nhà máy số, Công nghiệp Quy trình và Truyền động, và Y tế. Trong lĩnh vực công nghiệp, Siemens là thương hiệu số 1 trong ngành tự động hoá và điều khiển. Trong lĩnh vực năng lượng, các nhà máy điện của Siemens hiện đang cung cấp 1/5 sản lượng điện toàn thế giới. Trong lĩnh vực y tế, Siemens nổi tiếng thế giới với các giải pháp chuẩn đoán tích hợp, cung cấp cho khách hàng giải pháp y tế toàn diện và đồng bộ, từ các thiết bị cao cấp chuẩn đoán hình ảnh và xét nghiêm đến các giải pháp công nghệ thông tin ứng dụng… 

Siemens có mặt tại Việt Nam từ năm 1979 với việc cung cấp và lắp đặt hai tuốc bin hơi công nghiệp cho Nhà máy Giấy Bãi Bằng. Tại Việt Nam, Siemens là nhà cung cấp tua bin khí hàng đầu cho các nhà máy chu trình kết hợp và hệ thống thanh cái dẫn điện cho các công trình. Siemens đồng thời là nhà cung cấp số 1 về giải pháp SIMATIC S7 PLC & Braumat Classics. Việc thành lập văn phòng đại diện vào năm 1993 và trở thành công ty trách nhiệm hữu hạn vào năm 2002 và khánh thành nhà máy sản xuất thanh cái dẫn điện tại Bình Dương vào năm 2005 là những mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của công ty tại Việt Nam.  Trong nhiều thập kỷ qua Siemens đã tham gia thực hiện thành công hàng loạt các dự án cơ sở hạ tầng quan trọng và trở thành một bộ phận hữu cơ của nền kinh tế và xã hội Việt Nam.

Để trở thành tập đoàn công nghiệp lớn trên thế giới với lịch sử 170 năm xây dựng và phát triển, Siemens không ngừng cải tiến, đổi mới mỗi ngày với đội ngũ nhân sự không ngừng trau dồi hiểu biết, đổi mới sáng tạo. Đáp ứng nhu cầu học tập, nâng cao trình độ của nhân sự, Tập đoàn Siemens trong đó có chi nhánh Siemens tại Việt Nam đã ký kết “Đối tác học tập” với Đại học Nam Columbia (Hoa Kỳ)để triển khai khóa học MBA – Thạc sĩ quản trị kinh doanh với mong muốn đội ngũ nhân sự của Siemens được tiếp cận những tri thức chuyên sâu về quản trị kinh doanh.

Bằng những phát minh vượt bật và công nghệ tiên tiến,  cùng đội ngũ nhân sự hùng mạnh được đào tạo chuyên sâu, bài bản, Siemens đã thể hiện tầm nhìn vượt thời gian của người sáng lập Werner von Siemens cho một thương hiệu rộng khắp thế giới với sứ mệnh: Phục vụ con người. Trải qua 25 năm phát triển tại Việt Nam, Siemens đã thực hiện thành công hàng loạt các dự án về cơ sở hạ tầng, đồng thời giúp các khách hàng Việt Nam kinh doanh thành công hơn và trở nên cạnh tranh hơn trong môi trường công nghiệp toàn cầu.

Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!