Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

STUDENT OF THE MONTH – KHƠI NGUỒN CHO NHỮNG CẢM HỨNG BẤT TẬN

5 Tháng Mười Hai, 2018
Student Of The Month (SOTM) là giải thưởng định kỳ của Đại học Nam Columbia Việt Nam được trao cho học viên nổi bật nhất trong tháng. Không nhằm mục đích đề cao kết quả học tập xuất sắc nhất, giải thưởng SOTM ra đời với ý nghĩa ghi nhận và tôn vinh sự nỗ lực, chăm chỉ quá trình học tập, rèn luyện của học viên, nhờ đó tạo ra được sự bứt phá trong thành tích cá nhân, truyền năng lượng và cảm hứng học tập tích cực cho cộng đồng CSU.
Tháng 11, CSU tự hào vinh danh anh Vũ Huy Thiêm – Quản lý Kinh doanh Giải pháp Quốc tế Tổng Công ty Viettel, Học viên Đại học Nam Columbia Việt Nam – đạt giải thưởng Student Of The Month.
  1. Tấm gương nỗ lực trong học tập

Mang trên mình trách nhiệm lớn lao của nhà Quản lý Kinh doanh Giải pháp Quốc Tế, làm việc trong môi trường đầy áp lực và bận rộn của Tổng Công ty Viettel, anh Thiêm vẫn không quên nhiệm vụ học tập và rèn luyện của mình. Với đặc thù công việc là thường xuyên di chuyển, lịch trình công tác dài ngày, thời gian biểu dày đặc, anh Thiêm đã được gợi ý và lựa chọn chương trình học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Đại học Nam Columbia – một chương trình giúp anh đáp ứng được nhu cầu về cả kiến thức, kĩ năng và sự cân bằng giữa sự nghiệp và học tập. Nhờ vậy, anh Thiêm có thể tham gia được tất cả các buổi học mà không lo bỏ lỡ những kiến thức quan trọng.

Anh Vũ Huy Thiêm hiện đang là Quản lý Kinh doanh Giải pháp Quốc tế của Tổng Công ty Viettel.

Bên cạnh đó, bằng sự nỗ lực của bản thân, anh còn tận dụng khoảng thời gian học tập để tích cực tham gia xây dựng bài, nghiên cứu bài tập và chia sẻ kiến thức cùng các anh/ chị học viên khác. Anh Thiêm luôn là một trong những học viên nộp bài tập sớm nhất và thể hiện đúng tinh thần tự giác trong học tập và rèn luyện.

  1. Ấn tượng về chương trình MBA tại CSU

Điều gì có thể tạo cảm hứng cho anh Thiêm trong học tập đến vậy? Trong một buổi chia sẻ ngắn sau khi nhận được giải thưởng danh dự Student Of The Month, anh Thiêm đã bày tỏ cảm nghĩ của mình về những ấn tượng tốt đẹp của anh với chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của CSU, và khẳng định chính nhờ những ấn tượng đó giúp anh có thêm hứng thú trong quá trình học.

Anh Vũ Huy Thiêm (áo đỏ) vinh dự đón nhận giải thưởng Student Of The Month tại Đại học Nam Columbia Việt Nam.
  1. Tạo hứng khởi và ý tưởng mới trong công việc: Anh Thiêm miêu tả mô hình học MBA tại CSU bằng hai từ “thú vị và đặc biệt”. Cụ thể, nó như một hành trình khép kín, không có sự phân biệt quá lớn giữa học viên mới hay học viên cũ. Chỉ cần biết anh gia nhập “hành trình” ở sân ga nào thì sẽ bắt đầu cuộc hành trình từ đó và cứ thế đi tiếp cho tới khi kết thúc hành trình tức hoàn thành đủ số tín chỉ và môn học. Chính hành trình đặc biệt này đã gợi ý cho anh một ý tưởng vận hành công việc sắp tới của mình.
  2. Hữu ích và thiết thực: Mới chỉ bắt đầu khóa học được 2 tháng nhưng những kiến thức từ các môn học đầu tiên cung cấp cho anh rất nhiều phương pháp làm việc hữu ích. Nếu trước anh thường làm việc theo lối mòn, theo kinh nghiệm thì giờ đây anh đã có cho mình cái nhìn bao quát hơn, giúp anh mở rộng tư duy chiến lược và bao quát hơn trong quá trình xây dựng kế hoạch và hoạch định công việc
  3. Mô hình và không khí học tập tại CSU Việt Nam: Bản thân anh Thiêm với vai trò là một nhà lãnh đạo cấp cao của tập đoàn lớn, người trải qua rất nhiều các chương trình tập huấn và đào tạo cao cấp khác nhau, đã đánh giá rằng kiến thức từ các giáo sư Hoa Kỳ của CSU rất chất lượng. Đồng thời, sự hỗ trợ tận tình và kịp thời của đội ngũ trợ giảng đã giúp đỡ anh rất nhiều với những vấn đề khó. Đây chính là yếu tố quan trọng giúp anh hoàn thành bài tập nhanh chóng và chính xác. Anh nhấn mạnh rằng mô hình học tập kết hợp với lớp học trợ giảng tại CSU tạo ra động lực học tập rất lớn giữa cộng đồng học viên, bởi nó giúp mở rộng cơ hội trao đổi và hỗ trợ lẫn nhau.
“Danh hiệu Student Of The Month rất ý nghĩa không chỉ với bản thân tôi mà còn là món quà tôi dành tặng cho các con của mình.”

“Danh hiệu Student Of The Month rất ý nghĩa không chỉ với bản thân tôi mà còn là món quà tôi dành tặng cho các con của mình. Tôi muốn trở thành tấm gương, lấy chính bản thân mình làm hình ảnh để các con noi theo và cố gắng phấn đấu trong học tập và cuộc sống”, anh Thiêm kết thúc buổi phỏng vấn của mình, tràn đầy vinh dự và tự hào.
Một lần nữa, Columbia Southern University Vietnam chúc mừng anh về những nỗ lực vừa qua. Hy vọng rằng tình yêu, sự gắn bó giữa anh với CSU sẽ ngày càng bền chặt. Thay mặt CSU và nhân viên chương trình MBA tại Việt Nam, chúng tôi chúc anh sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp cũng như luôn hạnh phúc trong cuộc sống!

xem thêm: CSU MBA hỗ trợ chương trình vay học phí 0% lãi suất hợp tác cùng ngân hàng VIB Bank. Học viên vui lòng liên hệ trường để tìm hiểu thêm chi tiết.

Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!