Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

STUDENT OF THE MONTH THÁNG 12 – CÂU CHUYỆN LAN TỎA

27 Tháng Mười Hai, 2018

Giải thưởng Student Of The Month tháng 12 – dành cho học viên nổi bật nhất trong tháng tại Đại học Nam Columbia – đã gọi tên chị Vũ Hồng Nhung với câu chuyện lan tỏa của người phụ nữ mang trên mình ba trọng trách: Làm mẹ, làm quản lý, làm học viên.

STUDENT-OF-THE-MONTH
1. Người phụ nữ tài giỏi và tham vọng
Chị Vũ Hồng Nhung đang nắm giữ chức vụ Trưởng phòng Bản quyền của Kênh truyền hình FOX – Chi nhánh Việt Nam. Vị trí lãnh đạo này đòi hỏi nhiều kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng đặc biệt để có thể hoàn thành tốt trọng trách được đề ra. Và chị Nhung đã hoàn thành xuất sắc vai trò của mình. Tuy nhiên, đối với chị, điều đó là chưa đủ. “Suy nghĩ lớn, làm lớn”. Chị Nhung không bao giờ muốn dừng chân tại một điểm mà luôn hướng tới những vị trí cao hơn, thử thách lớn hơn. Chị Nhung đã nhận ra rằng, chiếc chìa khóa giúp chị có thể đạt được ước mơ của mình chính là tấm bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh. Nhưng làm sao một người trưởng phòng bận rộn, một người mẹ với cả gia đình nhỏ phải chăm lo, lại có thể tiếp tục tham gia một khóa học MBA được? Đây là điều chị đã trăn trở bấy lâu, và cuối cùng cũng tìm được lời giải cho mình tại Đại học Nam Columbia.
2. Bước khởi đầu của thành công
Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Đại học Nam Columbia không cần phải đến trực tiếp lớp học trong mỗi bài giảng – Đây là điều chị Nhung yêu thích nhất, vì nó thỏa mãn được lịch trình bận rộn của chị. Bên cạnh đó, những khóa học MBA tại đây còn được chuyển nguyên gốc từ Hoa Kỳ với sự kiểm định chất lượng của DEAC, vì vậy vô cùng chất lượng và đáng tin cậy. Trong suốt quá trình học tập Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh ở CSU, chị Nhung đã được gặp gỡ với các Giảng viên đầu ngành đến từ Hoa kỳ, các trợ giảng tài năng tại Việt Nam. Chị cũng nhận được sự hỗ trợ kịp thời và nhiệt tình của đội ngũ cán bộ, nhân viên của Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế.
Hài lòng với sự lựa chọn của mình, chị Nhung vững tâm học tập và nỗ lực rèn luyện. Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại CSU chính là lời giải cho những trăn trở bấy lâu nay của chị.
3. Student of the Month – câu chuyện lan tỏa
Không còn phải lo tan làm sớm để kịp đi học, vội vã trở về để kịp chăm sóc gia đình, chị Nhung giờ đây có thể toàn tâm toàn ý tập trung vào việc học. Chị thể hiện mình là một học viên xuất sắc và gương mẫu với rất nhiều thành tích tốt.
Trong quá trình học tập, đặc biệt là với bộ môn Research Method (MBA 5652), chị đã nỗ lực nghiên cứu, học tập và làm bài đầy đủ. Chị Nhung luôn tích cực trao đổi với trợ giảng và thầy giáo bộ môn để hiểu rõ về môn học, nắm vững lý thuyết và kỹ năng để áp dụng sau này trong công việc. Ngoài ra, chị còn cùng với các học viên khác tổ chức các buổi học nhóm ngoài giờ để hỗ trợ cho việc làm bài, tận dụng tối đa sức mạnh của cộng đồng CSU.
Sau khi có điểm, chị đã dành thời gian để viết một hướng dẫn rất chi tiết về bài tập unit VIII Research Paper và chia sẻ tới tất cả mọi người trong nhóm HAMers của Đại học Nam Columbia. Bài chia sẻ của chị được ủng hộ nhiệt liệt và nhận về rất nhiều lời cảm ơn vì tính hữu ích của nó cũng như sự nhiệt tình, thân thiện của người phụ nữ tài năng đã thực hiện nó.

Phần thưởng Student Of The Month là món quà xứng đáng dành cho chị, một người vợ, người mẹ vô cùng bận rộn nhưng vẫn chăm chỉ nỗ lực và nghiêm túc trong việc học.
CSU Việt Nam một lần nữa chúc mừng chị, và mong chị luôn hạnh phúc cùng gia đình nhỏ, cũng như thành công trong sự nghiệp của mình!

Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!