Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

Tài nguyên Học tập Tích hợp

24 Tháng Tám, 2016

Đại học Nam Columbia (CSU) cam kết giúp bạn đạt được các mục tiêu của mình thông qua giáo dục với chi phí phải chăng bằng việc đưa ra mức học phí phù hợp với khả năng của bạn và cung cấp các nguồn tài nguyên học tập miễn phí.

Với nỗ lực cải tiến và nâng cao chất lượng, CSU đang mở rộng số lượng môn học không yêu cầu giáo trình. Các môn học sử dụng nguồn tài liệu học tập tích hợp (ILR) gồm các nguồn từ thư viện, phòng thí nghiệm, bài giảng, tài liệu do giảng viên biên soạn và các đoạn video thuyết trình. Do vậy, các môn học có thể mở rộng hướng dẫn học tập hoặc tài liệu tương tác sẽ nâng cao trải nghiệm học tập cho bạn và bạn có thể in những nguồn tài liệu này nếu muốn.

Nguồn tài nguyên học tập tích hợp tương tự với Giáo trình điện tử, mang lại những lợi ích như nhau, góp phần nâng cao trải nghiệm học tập của bạn. Ví dụ như, tài liệu môn học được truyền tải tới máy tính hoặc các thiết bị di động của bạn. Do đó, bạn có thể truy cập mọi nguồn tài nguyên thông qua môn học trên hệ thống Blackboard vào ngày môn học bắt đầu. Một lợi ích khác đó là cả Giáo trình điện tử và Tài nguyên học tập tích hợp được lưu trữ dưới dạng kỹ thuật số, loại bỏ được việc phải mang theo những cuốn sách nặng.

Tuy nhiên, điểm hấp dẫn nhất của những môn học này là thiết kế môn học tập trung nhiều vào kết quả cụ thể hơn là viết một cuốn sách giáo khoa cho môn học và điều đó mang đến cho bạn cơ hội học tập tốt nhất và phát triển kiến thức một cách thực tiễn.

Các nguồn tài nguyên tích hợp không phải là mới tại CSU nhưng bạn sẽ bắt đầu thấy các môn học với những kiểu tài liệu này nhiều hơn nữa .

Một lần nữa, xin cám ơn phản hồi của bạn và cám ơn bạn đã chọn Đại học Nam Columbia.

Đăng ký tư vấn