Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

Tại sao học MBA lại đắt đến vậy?

24 Tháng Tám, 2019

Nhiều người vẫn nói: “không ai đánh thuế ước mơ”, nhưng học phí để chạm tay vào tấm bằng MBA mơ ước của nhiều nhà quản trị tương lai lại không hề rẻ. Nhiều người coi việc học MBA như là một món đầu tư “sinh lãi”, vì MBA mang lại cơ hội lương bổng cao, giúp “đánh bóng” cho hồ sơ sự nghiệp và khả năng làm việc ở nước ngoài. Thực tế chứng minh, rất nhiều học viên MBA được trả lương vô cùng hậu hĩnh. Nhưng rút cuộc lý do gì làm MBA đắt như vậy?

Lý do tiên quyết là chất lượng, một môi trường học MBA chất lượng sẽ là điều kiện cho tất cả các giá trị về sau. Tại Việt Nam, không nhiều những chương trình MBA chất lượng cao, nhưng sau khi sàng lọc kỹ lưỡng, bạn vẫn có thể tìm được cơ sở uy tín, chương trình MBA của trường ĐH Nam Columbia – CSU là một ví dụ điển hình.

Nhìn từ bất kỳ phương diện nào, chất lượng không thể là lời cam kết suông. CSU đã đem đến cho học viên một lộ trình học chắc chắn, an toàn, cập nhật và được chứng minh bởi hơn 29000 học viên đang theo học.

Về chương trình đào tạo, MBA trong nước vẫn đảm bảo giữ nguyên như MBA tại CSU Hoa Kỳ. Cụ thể, đầu vào và đầu ra của chương trình luôn được chọn lọc kỹ lưỡng để đảm bảo quá trình đào tạo suôn sẻ thuận lợi. Sách giáo trình và tài liệu tham khảo luôn cập nhật thường xuyên theo nhịp bước của các trường đại học hàng đầu Hòa Kỳ. Học viên có thể yên tâm trong từng quá trình học, họ sẽ nhận được sự hỗ trợ từ nguồn kiến thức khổng lồ của thư viện, những bản cập nhật nhất do các tác giả nổi tiếng biên soạn.

Một yếu tố quan trọng không thể không nhắc đến là giảng viên. Giảng viên tại CSU để tham gia vào quá trình giảng dạy MBA đều phải đạt tiêu chuẩn khắt khe của tổ chức kiểm định. Ngoài những giảng viên chính tại CSU trực tiếp đứng lớp, học viên còn nhận được sự hỗ trợ của đội ngũ trợ giảng Việt Nam. Họ là những giảng viên đại học, những nhà chuyên môn đã tốt nghiệp Thạc sỹ, Tiến sĩ về MBA, do vậy, năng lực của họ là không thể bàn cãi.

Để theo đuổi MBA chất lượng, trang thiết bị cao cấp cũng là một sự hỗ trợ vững vàng đối với các học viên. Tại CSU, MBA được giảng dạy trên nền tảng ứng dụng công nghệ trực tuyến. Thông qua 2 hệ thống học tập Adore Connect và Blackboard, học viên MBA tại CSU có thể tương tác với hệ thống học tập tại khắp nơi trên thế giới và học tập tại bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào trong ngày. Hệ thống làm bài và chấm điểm thông minh cũng sẽ tạo thuận lợi rõ ràng trong quá trình lên lộ trình học tập của học viên. Hiện đại, tiện ích, thuận lợi là 3 điều mọi học viên cảm nhận được khi tham gia khóa học MBA của CSU.

Chất lượng, công nghệ là yếu tố quan trọng để xác định đầu tư, bắt đầu một lộ trình MBA hướng tới tương lai mơ ước. Vì vậy, chọn lựa kỹ càng, tìm đến những môi trường uy tín, để đảm bảo MBA là một khoản đầu tư không hề “lỗ vốn” sẽ là một câu hỏi lớn cho những người học MBA.

Đăng ký tư vấn
error: Content is protected !!