Hà Nội

(024) 3775 7227 - 3775 7279
huonggiang.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

Tp. Hồ Chí Minh

(028) 3910 6350 – 3910 6351
huong.nguyen@columbiasouthern.edu.vn

VN EN

TẠI SAO HỌC MBA TẠI CSU?

6 Tháng Năm, 2020

Chương trình học MBA tại CSU như thế nào?
Năm 2002, được bộ giáo dục và đào tạo cấp phép và công nhận văn bằng, chương trình học MBA tại đại học Nam Columbia (CSU) chính thức đào tạo khóa học đầu tiên tại nước ta.

Tính đến nay, trường đã tuyển sinh hơn 50 khóa học và hàng ngàn nhà lãnh đạo, cựu học viên xuất sắc. Trải dài khắp đất nước, CSU có hàng trăm đối tác học tập là những tập đoàn, doanh nghiệp và ngân hàng lớn.

Học viên sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào tại trường trước khi bắt đầu tham gia khóa học vì chương trình học 100% bằng tiếng Anh do giảng viên người bản xứ trực tiếp giảng dạy, chấm điểm và đánh giá năng lực. Đây vừa là cơ hội và thách thức lớn đối với học viên của trường. Là cơ hội vì môi trường học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh tạo điều kiện cho người học nâng cao các kỹ năng nghe, nói, đọc viết và làm tiểu luận bằng tiếng Anh, điều này hỗ trợ rất lớn cho quá trình làm việc sau này. Đồng thời, với giáo trình bằng tiếng Anh và nguồn tài liệu khổng lồ từ thư viện online của trường hỗ trợ rất lớn trong quá trình học và tiếp cận kiến thức cho học viên. Tuy nhiên, đây cũng là thách thức lớn đối với những ai còn yếu các kỹ năng ngoại ngữ.

Để hạn chế và hỗ trợ tối đa cho học viên khi học trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh, trường luôn có đội ngũ cố vấn học tập và trợ giảng trong mỗi buổi học sẽ tận tình giúp đỡ học viên tiếp thu kiến thức đến cuối chương trình học.

Ưu điểm về học phí và thời gian học MBA tại CSU?

Với khóa học 18 tháng tại CSU, người học sẽ được nhận bằng MBA Mỹ. Tuy nhiên, điều khiến học viên lo lắng nhiều nhất là thời gian học và học phí.

Tại CSU, bạn không phải lo lắng về điều đó nữa vì khung thời gian học vào buổi tối và thứ 7, rất phù hợp với người đi làm giờ hành chính và người bận rộn. Đồng thời, chương trình học tại Việt Nam, học viên được hỗ trợ lên đến 39% học phí so với học phí gốc tại Mỹ. Hơn nữa, trường cũng liên kết với ngân hàng quốc tế VIB cho phép vay 70% học phí với 0% lãi suất.

Chỉ duy nhất trong tháng 5, khi học viên đăng ký và đóng học phí sẽ được giảm 25% phí hỗ trợ đào tạo (~ ).

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học và học bổng tại trường, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline để được hỗ trợ nhanh nhất.

Đăng ký tư vấn